Teen Patti Master Download
પૈસાથી કમાયેલી વસ્તુઓ કરતા સ્વભાવથી

પૈસાથી કમાયેલી
વસ્તુઓ કરતા સ્વભાવથી
કમાયેલા સંબંધો વધારે
આનંદ આપે છે !!

paisathi kamayeli
vastuo karata svabhavathi
kamayela sambandho vadhare
aanand aape chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કોઈના આત્માની હત્યા કર્યા બાદ

કોઈના આત્માની
હત્યા કર્યા બાદ કદાચ
સ્વર્ગ મળે તો પણ એ નર્ક
સમાન જ હોય છે !!

koina aatmani
hatya karya bad kadach
swarg male to pan e nark
saman j hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જે રસ્તો શરૂઆતમાં મુશ્કેલ લાગે

જે રસ્તો શરૂઆતમાં મુશ્કેલ લાગે છે,
હકીકતમાં આગળ જતા એ જ રસ્તો
બહુ સરળ લાગવા લાગે છે !!

je rasto sharuaat ma mushkel lage chhe,
hakikatama aagal jata e j rasto
bahu saral lagava lage chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમે ભલે ને ગમે તેટલા

તમે ભલે ને
ગમે તેટલા કિંમતી હોય,
પણ જો યોગ્ય સ્થાને નથી તો
તમારી કોઈ કદર નથી !!

tame bhale ne
game tetala kimmati hoy,
pan jo yogya sthane nathi to
tamari koi kadar nathi !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

શારીરિક તકલીફો સહન કરવી કઠીન

શારીરિક તકલીફો
સહન કરવી કઠીન નથી હોતી
જેટલી માનસિક તકલીફોને સહન
કરવી કઠીન હોય છે !!

sharirik takalifo
sahan karavi kathin nathi hoti
jetali manasik takalifo ne sahan
karavi kathin hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જિંદગીમાં ક્યારેક ખોવાઈ પણ જવું

જિંદગીમાં ક્યારેક
ખોવાઈ પણ જવું જોઈએ,
એ જાણવા માટે કે આપણને
શોધવા કોણ આવે છે !!

jindagima kyarek
khovai pan javu joie,
e janava mate ke aapanane
shodhava kon aave chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

બહુ વિચારવાની જરૂર નથી, કેમ

બહુ વિચારવાની જરૂર નથી,
કેમ કે લોકોની તો આદત જ હોય છે,
આપણી સામે સલામ કરવાની અને
પીઠ પાછળ બદનામ કરવાની !!

bahu vicharavani jarur nathi,
kem ke lokoni to aadat j hoy chhe,
aapani same salam karavani ane
pith pachhal badanam karavani !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જયારે પરીક્ષા અઘરી હોય ત્યારે

જયારે પરીક્ષા અઘરી હોય
ત્યારે ધીરજ રાખવી જોઈએ કારણ કે
અઘરી પરીક્ષાનું પરિણામ સારું નહીં
પણ બહુ સારું હોય છે સાહેબ !!

jayare pariksha aghari hoy
tyare dhiraj rakhavi joie karan ke
aghari parikshanu parinam saru nahi
pan bahu saru hoy chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જ્યાં સુધી ધર્મમાં પાપ ધોવાની

જ્યાં સુધી ધર્મમાં
પાપ ધોવાની વ્યવસ્થા છે,
ત્યાં સુધી લોકો પાપ ધોઈ ધોઈને
પાપ કરતા જ રહેશે !!

jya sudhi dharmama
paap dhovani vyavasth chhe,
tya sudhi loko paap dhoi dhoine
paap karata j raheshe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ભગવાન પણ તો જ સંભાળી

ભગવાન પણ તો જ સંભાળી શકે,
જો તમારા લડખડાતા કદમ ઉભા
રહેવાની હિંમત કરી શકે !!

bhagavan pan to j sambhali shake,
jo tamara ladakhadata kadam ubha
rahevani himmat kari shake !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.