Teen Patti Master Download
નારાજગી પણ એક ખુબસુરત સંબંધ

નારાજગી પણ
એક ખુબસુરત સંબંધ છે,
જેનાથી હોય એ વ્યક્તિ દિલ
અને દિમાગ બંનેમાં રહે છે !!

narajagi pan
ek khubasurat sambandh chhe,
jenathi hoy e vyakti dil
ane dimag bannema rahe chhe !!

જયારે કોઈ સાથે નહીં હોય

જયારે કોઈ
સાથે નહીં હોય ત્યારે
તને મારું મહત્વ સમજાશે !!

jayare koi
sathe nahi hoy tyare
tane maru mahatv samajashe !!

મનાવી લઈશ હું મારા મનને

મનાવી લઈશ
હું મારા મનને પણ તમે
પહેલા જેવા નથી રહ્યા એ
વાત તો પાક્કી છે !!

manavi laish
hu mar manane pan tame
pahel jev nathi rahy e
vat to pakki chhe !!

Really Sorry પણ મને લાગ્યું

Really Sorry
પણ મને લાગ્યું હતું કે
હું બહુ Important છું
તમારી જિંદગીમાં !!

really sorry
pan mane lagyu hatu ke
hu bahu important chhu
tamari jindagima !!

કેમ યાર સાવ આવું કરો

કેમ યાર સાવ
આવું કરો છો તમે,
મને દુઃખી કરીને શું તમે
ખુશ રહો છો !!

kem yar sav
avu karo chho tame,
mane dukhi karine shun tame
khush raho chho !!

વાતો તો પહેલા થતી હતી

વાતો તો પહેલા
થતી હતી સાહેબ,
હવે તો બસ તમે બોલો
તમે બોલો એવું થાય છે !!

vato to pahela
thati hati saheb,
have to bas tame bolo
tame bolo evu thay chhe !!

આ ગુડ નાઈટ શું હોય,

આ ગુડ નાઈટ શું હોય,
મારે હજુ વાતો કરવી હતી !!

aa good night shun hoy,
mare haju vato karavi hati !!

અજાણ્યા હોય તો ફરિયાદ પણ

અજાણ્યા હોય
તો ફરિયાદ પણ કરાય,
પણ આ હૈયે વસેલા જ હેરાન
કરે તો કોને કહેવું !!

ajanya hoy
to fariyad pan karay,
pan haiye vasela j heran
kare to kone kahevu !!

એ હદે પ્રયત્નો કરી લીધા

એ હદે પ્રયત્નો કરી
લીધા છે મેં એને મનાવવાના,
કે હવે ના કોઈ ઉમ્મીદ છે કે ના
કોઈ અફસોસ !!

e hade prayatno kari
lidh chhe me ene manavavan,
ke have na koi ummid chhe ke n
koi afasos !!

રિસાઈ ગયા પછી ભૂલ ગમે

રિસાઈ ગયા
પછી ભૂલ ગમે એની હોય,
વાતની શરૂઆત એ જ કરે છે
જે વધુ પ્રેમ કરે છે !!

risai gay
pachi bhul game eni hoy,
vatani sharuat e j kare chhe
je vadhu prem kare chhe !!

search

About

Narajagi Shayari Gujarati

We have 772 + Narajagi Shayari Gujarati with image. You can browse our Complaint Shayari Gujarati collection and can enjoy latest Complaint Quotes Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Angry Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.