Teen Patti Master Download
કુટુંબના વડાની દશા ઘર પરના

કુટુંબના વડાની દશા
ઘર પરના પતરા જેવી હોય છે,
એ ટાઢ તડકો અને વરસાદ બધું જ
સહન કરે છે તો પણ ઘરના કહે છે
કે આ અવાજ બહુ કરે છે !!

Kutumbna vada ni dasha
Ghar parna patra jevi hoy chhe,
E tad tadko ane varsad badhu j
Sahan kare che to pan ghar na kahe chhe
Ke aa avaj bahu kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 weeks ago

સાહેબ હું એ જ શીખવામાં

સાહેબ હું એ જ
શીખવામાં કાચો રહી ગયો,
અહીંયા કિંમત રૂપિયાની હતી અને હું
લાગણીઓ ફંફોળતો રહી ગયો !!

Saheb, hu e ja
Shikhvama kacho rahi gayo,
Ahinya kimat rupiyanee hati ane hu
Laganio fanfoltu rahi gayo !!

Sad Shayari Gujarati

2 weeks ago

હું ગુનેગાર છું તો પણ

હું ગુનેગાર છું
તો પણ મારો પોતાનો જ,
મેં પોતાની સિવાય કોઈ બીજાનું
ક્યારેય ખરાબ નથી કર્યું !!

hu gunegar chhu
to pan maro potano j,
me potani sivay koi bijanu
kyarey kharab nathi karyu !!

લોકોને જયારે જરૂર હતી ત્યારે

લોકોને જયારે જરૂર હતી
ત્યારે ઉઘાડા પગે ગયા હતા અમે,
અમારો વારો આવ્યો તો બધાને
તડકો લાગવા લાગ્યો !!

lokone jayare jarur hati
tyare ughada page gaya hata ame,
amaro varo aavyo to badhane
tadako lagava lagyo !!

ડુંગરાઓમાં ફરવાની ઉંમરમાં જિંદગીએ દુખના

ડુંગરાઓમાં ફરવાની
ઉંમરમાં જિંદગીએ દુખના
ડુંગર આપી દીધા છે !!

dungaraoma faravani
ummarama jindagie dukhana
dungar aapi didha chhe !!

ખોટા માણસો કરતા વધારે સજા

ખોટા માણસો કરતા
વધારે સજા આજકાલ સારા
માણસોને મળે છે !!

khota manaso karata
vadhare saja aajakal sara
manasone male chhe !!

અમુક ઘા એટલા ઊંડા હોય

અમુક ઘા
એટલા ઊંડા હોય છે કે
માણસ ધારે તો પણ એને
ભૂલી નથી શકતો !!

amuk gha
etala unda hoy chhe ke
manas dhare to pan ene
bhuli nathi shakato !!

ઉધઈ જિંદગીભર લાકડાને ખાતી રહી

ઉધઈ જિંદગીભર
લાકડાને ખાતી રહી અને
લાકડું બિચારું ભ્રમમાં રહ્યું કે
લગાવ વધારે છે !!

udhai jindagibhar
lakadane khati rahi ane
lakadu bicharu bhramama rahyu ke
lagav vadhare chhe !!

જે તમારા દુઃખને મહેસુસ ના

જે તમારા દુઃખને
મહેસુસ ના કરી શકે,
એને ફરિયાદ કરવાનો
કોઈ ફાયદો નથી !!

je tamara dukhane
mahesus na kari shake,
ene fariyada karavano
koi fayado nathi !!

ફરિયાદો એટલી છે કે દિલ

ફરિયાદો એટલી છે
કે દિલ ફાટી રહ્યું છે અને
ધીરજ એટલી છે કે હું મારા
હાલ પર ખુશ છું !!

fariyado etali chhe
ke dil fati rahyu chhe ane
dhiraj etali chhe ke hu mara
hal par khush chhu !!

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.