બધાં કહે એટલે સાચું જ

બધાં કહે એટલે
સાચું જ છે એવું કહી શકાય નહીં
સત્ય ને બહુમતી સાથે કોઈ
સંબંધ હોતો નથી !!

Badha kahe etle
Sachu chhe evu kahi shakay nahi
Satya ne bahumati sathe koi
Sambandh hoto nathi !!

Gujarati Suvichar

2 weeks ago

કપડા પાસે રંગ જરૂર હોય

કપડા પાસે રંગ
જરૂર હોય છે પણ આકર્ષણ તો
પહેરનાર પ્રત્યે જ થાય છે !!

Kapda pase rang
Jarur hoy chhe pan aakarshan to
Paheranar prate j thay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 weeks ago

કોઈ પણ સમયે કંઈ પણ

કોઈ પણ સમયે કંઈ પણ
જાણ્યા વગર કોઈ પણ વ્યક્તિ વિશે
મંતવ્ય આપવું એ એના વ્યક્તિત્વનું નહીં
આપણાં વિચારો નું પ્રદર્શન છે !!

Koi pan samaye kai pan
Janya vagar koi pan vyakti vishe
Mantavyu aapvu e ena vyaktitvnu nahi
Apana vicharo nu pradarshan chhe !!

Gujarati Suvichar

2 weeks ago

કોઈ પણ વ્યક્તિથી તરત પ્રભાવિત

કોઈ પણ વ્યક્તિથી
તરત પ્રભાવિત થઈ જવું એ,
તમારા નબળા વ્યક્તિત્વની
મોટી નિશાની છે !!

Koi pan vyakti thi
Tarat prabhavit thai javu e,
Tamara nabala vyaktitvani
Moti nishani che !!

Gujarati Suvichar

2 weeks ago

વટ, અકડ અને અભિમાન આ

વટ, અકડ અને અભિમાન
આ એક માનસિક બીમારી છે
જેનો ઈલાજ ડોક્ટર નહી
પણ સમય કરે છે !!

Vat, Akad ane Abhiman
Aa ek mansik bimari chhe
Jeno ilaj doctor nahi
Pan samay kare chhe !!

Gujarati Suvichar

4 months ago

દરેક લાગણીને શબ્દોમાં લાવવાની જરૂર

દરેક લાગણીને
શબ્દોમાં લાવવાની જરૂર નથી,
ક્યારેક એને અનુભવી પણ શકાય છે !!

Darek laagnine
shabdoma laavavaani jarur nathi,
kyarek ene anubhavi pan shakaay chhe !!

Gujarati Suvichar

4 months ago

પિતાનો ઠપકો ખાધેલા સંતાનો, શિક્ષકે

પિતાનો ઠપકો ખાધેલા સંતાનો,
શિક્ષકે સજા કરેલા વિદ્યાર્થીઓ અને
સોનીએ ટીપેલું સોનું આ બધા
છેવટે ઘરેણા જ થાય !!

Pitano thapko khadelo santano,
Shikshake saja karela vidyarthio ane
Sonie tipelu sonu aa badha
Chhevate gharena j thay !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

પરિવારને માલિક બનીને નહીં પણ

પરિવારને માલિક બનીને
નહીં પણ માળી બનીને સાચવો,
જે ધ્યાન બધાનું રાખે છે પણ અધિકાર
કોઈ પર નથી જતાવતો !!

Parivarne malik banine
Nahi pan mali banine sachavo,
Je dhyan badhanu rakhe che pan adhikar
Koi par nathi jatavato !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કોઈ દુશ્મનથી વધારે આપણા મનમાં

કોઈ દુશ્મનથી વધારે
આપણા મનમાં આવવાવાળા
વિચારો આપણને ઘણું વધારે
નુકશાન પહોચાડે છે !!

Koi dushmanthi vadhaare
Aapna manma aavavaala
Vichaaro aapnne ghanu vadhaare
Nukshaan pahochaade che !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

અમુક લોકો ક્યારેય સુધરતા નથી

અમુક લોકો ક્યારેય
સુધરતા નથી અને ખોટા
સાબિત થાય એટલે એ વધારે
ચાલાક બની જાય છે !!

amuk loko kyarey
sudharat nathi ane khota
sabit thay etale e vadhare
chalak bani jay chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.