દુવા કરું છું કે જે
દુવા કરું છું કે જે
મારા પર વીતી છે એ
તારા પર ના વીતે !!
duva karu chhu ke je
mara par viti chhe e
tara par na vite !!
Broken Heart Shayari Gujarati
7 months ago
આદત માણસને એક દિવસ બરબાદ
આદત માણસને
એક દિવસ બરબાદ કરી દે છે,
પછી એ આદત કોઈ નશાની હોય
કે કોઈને બેહદ પ્રેમ કરવાની !!
aadat manasane
ek divas barabad kari de chhe,
pachhi e aadat koi nashani hoy
ke koine behad prem karavani !!
Broken Heart Shayari Gujarati
8 months ago
મેં હસીને છોડી દીધા એમને,
મેં હસીને
છોડી દીધા એમને,
જેમને મેળવવા માટે હું
બહુ રડ્યો હતો !!
me hasine
chhodi didha emane,
jemane melavava mate hu
bahu radyo hato !!
Broken Heart Shayari Gujarati
9 months ago
ફરક તો પડે યાર, હું
ફરક તો પડે યાર,
હું દિલથી વાત કરું અને
તું તારી મરજીથી !!
farak to pade yaar,
hu dilathi vaat karu ane
tu tari marajithi !!
Broken Heart Shayari Gujarati
9 months ago
કમબખ્ત દિલ તૈયાર જ નથી
કમબખ્ત દિલ તૈયાર જ
નથી થતું એને ભૂલવા માટે,
હું એને હાથ જોડું છું અને એ
મારા પગે પડી જાય છે !!
kamabakht dil taiyar j
nathi thatu ene bhulav mate,
hu ene hath jodu chhu ane e
mara page padi jay chhe !!
Broken Heart Shayari Gujarati
9 months ago
ખબર નહીં શું કામ હું
ખબર નહીં શું કામ હું
એ વ્યક્તિની ચિંતા કરું છું,
જેને મારી કંઈ પડી નથી !!
khabar nahi shun kam hu
e vyaktini chinta karu chhu,
jene mari kai padi nathi !!
Broken Heart Shayari Gujarati
10 months ago
ના પામી શકું છું અને
ના પામી શકું છું
અને ના તો ભુલાવી શકું છું,
કંઇક એવી મજબૂરી
છો તું મારી !!
na pami shaku chhu
ane na to bhulavi shaku chhu,
kaik evi majaburi
chho tu mari !!
Broken Heart Shayari Gujarati
11 months ago
તમે તો સુઈ જાઓ છો
તમે તો સુઈ જાઓ છો
કોઈ બીજાના સપના જોઇને,
મને પૂછો રાત કેટલી લાંબી હોય છે !!
tame to sui jao chho
koi bijana sapana joine,
mane puchho rat ketali lambi hoy chhe !!
Broken Heart Shayari Gujarati
11 months ago
પ્રેમની શરૂઆતમાં તમે ભલે ગમે
પ્રેમની શરૂઆતમાં તમે
ભલે ગમે તેટલા ખુશ થાઓ,
અંતે રડવાનું જ આવે છે !!
premani sharuatama tame
bhale game tetal khush thao,
ante radavanu j aave chhe !!
Broken Heart Shayari Gujarati
11 months ago
જિંદગીમાં બધું જ બીજી વાર
જિંદગીમાં બધું જ
બીજી વાર મળી જશે પણ
સમયની સાથે ખોઈ દીધેલો પ્રેમ
ફરી ક્યારેય નહીં મળે !!
jindagima badhu j
biji var mali jashe pan
samayani sathe khoi didhelo prem
fari kyarey nahi male !!
Broken Heart Shayari Gujarati
1 year ago