તમને ક્યારેય ખબર નહીં પડે
તમને ક્યારેય ખબર નહીં પડે
કે તમે શું કરી શકો છો જ્યાં સુધી
તમે કોશિશ નહીં કરો !!
🌹💐🌷 શુભ રાત્રી 🌷💐🌹
tamane kyarey khabar nahi pade
ke tame shun kari shako chho jya sudhi
tame koshish nahi karo !!
🌹💐🌷 shubh ratri 🌷💐🌹
Good Night Shayari Gujarati
8 months ago
ગુણ ના હોય તો રૂપ
ગુણ ના હોય તો રૂપ વ્યર્થ છે,
ઉપયોગ ના હોય તો ધન વ્યર્થ છે અને
નમ્રતા ના હોય તો વિદ્યા વ્યર્થ છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 🌹🌷💐
gun na hoy to rup vyarth chhe,
upayog na hoy to dhan vyarth chhe ane
namrat ana hoy to vidhya vyarth chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 🌹🌷💐
Good Night Shayari Gujarati
8 months ago
તન અને મન બંનેથી શક્તિશાળી
તન અને મન
બંનેથી શક્તિશાળી બનો,
કેમ કે કમજોર લોકોને આ
દુનિયા બહુ સતાવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹
tan ane man
bannethi shaktishali bano,
kem ke kamajor lokone aa
duniya bahu satave chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹
Good Night Shayari Gujarati
11 months ago
જીવનની સૌથી મોટી લડાઈ માણસ
જીવનની સૌથી મોટી લડાઈ
માણસ પોતાના વિચારો સાથે લડતો હોય છે,
સંજોગો સાથે તો બધાને બસ સમાધાન
જ કરવુ પડતું હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹
jivanani sauthi moti ladai
manas potana vicharo sathe ladato hoy chhe,
sanjogo sathe to badhane bas samadhan
j karavu padatu hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹
Good Night Shayari Gujarati
1 year ago
માણસ પણ ગજબનો છે પારકા
માણસ પણ ગજબનો છે
પારકા સફળ થાય તો પ્રેરણા લે છે,
અને જો પોતાના સફળ થાય તો ઈર્ષા કરે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹
manas pan gajabano chhe
paraka safal thay to prerana le chhe,
ane jo potana safal thay to irsha kare chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹
Good Night Shayari Gujarati
1 year ago
જિંદગીમાં લોકોને મદદ કરવાની ભાવના
જિંદગીમાં લોકોને મદદ
કરવાની ભાવના રાખજો સાહેબ,
કેમ કે કુદરતનો નિયમ છે કે જે કુવામાંથી
લોકો પાણી પીતા હોય એ કુવો ક્યારેય સુકાતો નથી !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹
jindagima lokone madad
karavani bhavan rakhajo saheb,
kem ke kudaratano niyam chhe ke je kuvamanthi
loko pani pita hoy e kuvo kyarey sukato nathi !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹
Good Night Shayari Gujarati
1 year ago
જે થાય એ સારા માટે
જે થાય એ સારા માટે જ થાય છે,
ક્યારેક વિપરીત પરિસ્થિતિઓ આપણી
વર્તમાન સ્થિતિને સુધારવા આવતી હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹
je thay e sara mate j thay chhe,
kyarek viparit paristhitio aapani
vartaman sthitine sudharava aavati hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹
Good Night Shayari Gujarati
1 year ago
એ બધી વસ્તુઓથી આજે જ
એ બધી વસ્તુઓથી
આજે જ સંબંધ તોડી દો,
જે તમારા સફળ થવાના માર્ગમાં
બાધા બની રહી હોય !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹
e badhi vastuothi
aaje j sambandh todi do,
je tamara safal thavana margama
badha bani rahi hoy !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹
Good Night Shayari Gujarati
1 year ago
જવાબદારીનું પોટલું બાજુમાં મુકીને ક્યારેક
જવાબદારીનું પોટલું બાજુમાં
મુકીને ક્યારેક મનોરંજન પણ કરી લેવું,
જવાબદારી ક્યાંય જવાની નથી !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹
javabadarinu potalu bajuma
mukine kyarek manoranjan pan kari levu,
javabadari kyany javani nathi !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹
Good Night Shayari Gujarati
1 year ago
આપણું હિત અને ખામી બતાવનાર
આપણું હિત અને ખામી
બતાવનાર વ્યક્તિ ચુપ ના થઇ જાય
એનું ધ્યાન રાખવું કારણ કે આજના જમાનામાં
આવા વ્યક્તિ બહુ ભાગ્યે જ મળે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹
aapanu hit ane khami
batavanar vyakti chup na thai jay
enu dhyan rakhavu karan ke aajana jamanama
aava vyakti bahu bhagye j male chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹
Good Night Shayari Gujarati
1 year ago