Teen Patti Master Download
કોવીશિલ્ડની જેમ એ મારી જિંદગીમાં

કોવીશિલ્ડની જેમ એ
મારી જિંદગીમાં આવી હતી,
પહેલા મારો જીવ બચાવ્યો અને
પછી મારો જીવ લઇ ગઈ !!

covishield ni jem e
mari jindagima aavi hati,
pahela maro jiv bachavyo ane
pachhi maro jiv lai gai !!

સાચા પ્રેમમાં છેતરાયેલા માણસને સૌથી

સાચા પ્રેમમાં છેતરાયેલા
માણસને સૌથી વધારે નફરત
પોતાની સાથે જ થઇ જાય છે !!

sacha premama chhetarayela
manasane sauthi vadhare nafarat
potani sathe j thai jay chhe !!

મારી પહેલા પણ તમે કોઈ

મારી પહેલા પણ
તમે કોઈ બીજાના હતા,
વિશ્વાસ છે કે મારી પછી પણ તમે
કોઈ બીજાના થઇ જ જશો !!

mari pahela pan
tame koi bijana hata,
vishvas chhe ke mari pachhi pan tame
koi bijana thai j jasho !!

Bewafa Shayari Gujarati

11 months ago

જોઈ વિચારીને ભરોસો કરજો કોઈનો,

જોઈ વિચારીને
ભરોસો કરજો કોઈનો,
હમસફરને હરામી બનતા
વાર નથી લાગતી !!

joi vicharine
bharoso karajo koino,
hamasafarane harami banata
var nathi lagati !!

પ્રેમમાં અમે જીવનનો સોદો કર્યો,

પ્રેમમાં અમે
જીવનનો સોદો કર્યો,
તમે તો એમાં પણ અમારી
સાથે દગો કર્યો !!

premama ame
jivanano sodo karyo,
tame to ema pan amari
sathe dago karyo !!

હકીકતમાં એ ત્રીજો વ્યક્તિ નહોતો,

હકીકતમાં એ
ત્રીજો વ્યક્તિ નહોતો,
હું મુર્ખ જ પોતાની જાતને
પહેલો સમજતો હતો !!

hakikatama e
trijo vyakti nahoto,
hu murkh j potani jatane
pahelo samajato hato !!

તમે એના માટે બધું જ

તમે એના માટે
બધું જ કર્યું હોય છતાં
છેલ્લે એ કોઈ બીજાને પસંદ
કરે ત્યારે દિલ તૂટી જાય !!

tame ena mate
badhu j karyu hoy chhata
chhelle e koi bijane pasand
kare tyare dil tuti jay !!

જયારે જુદા થવાનો સમય આવે

જયારે જુદા થવાનો સમય
આવે ત્યારે બધી છોકરીઓ કહે છે
કે તું હંમેશા યાદ રહીશ જે હકીકતમાં
સૌથી મોટું જુઠ હોય છે !!

jayare juda thavano samay
aave tyare badhi chhokario kahe chhe
ke tu hammesha yaad rahish je hakikat ma
sauthi motu juth hoy chhe !!

કોઈ છોકરીને ગમે તેટલો સાચો

કોઈ છોકરીને ગમે
તેટલો સાચો પ્રેમ કરી લો,
અંતમાં એ તમને ખોટા સાબિત
કરીને છોડી જ દે છે !!

koi chhokarine game
tetalo sacho prem kari lo,
antama e tamane khota sabit
karine chhodi j de chhe !!

મારો ઈરાદો તો આખી જિંદગીનો

મારો ઈરાદો તો
આખી જિંદગીનો જ હતો,
પણ શું કરું રસ્તામાં જ એમની
પસંદગી બદલાઈ ગઈ !!

maro irado to
aakhi jindagi no j hato,
pan shun karu rasta ma j emani
pasandagi badalai gai !!

search

About

Bewafa Shayari Gujarati

We have 391 + Bewafa Shayari Gujarati with image. You can browse our bewafa status gujarati collection and can enjoy latest gujarati shayari bewafa, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Prem Dago Shayari image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.