Teen Patti Master Download
મને તારી સાથે વાત કરવાનું

મને તારી સાથે વાત
કરવાનું મન તો બહુ થાય છે,
પછી વિચાર આવે કે મારી ખુશી માટે તને
તકલીફ આપવી એ ખોટું કહેવાય !!

mane tari sathe vat
karavanu man to bahu thay chhe,
pachhi vichar aave ke mari khushi mate tane
takalif apavi e khotu kahevay !!

ભૂલી જાઓ એને જે તમને

ભૂલી જાઓ એને
જે તમને ભૂલી ગયા છે,
એમાં કંઈ જ ખોટું નથી !!

bhuli jao ene
je tamane bhuli gaya chhe,
ema kai j khotu nathi !!

આંખોના સપના અને રાતની ઊંઘ

આંખોના સપના
અને રાતની ઊંઘ ગઈ,
એ ગયા તો કંઇક એવું લાગ્યું કે
જિંદગી જાણે હાથમાંથી ગઈ !!

ankhona sapana
ane ratani ungh gai,
e gaya to kaik evu lagyu ke
jindagi jane hathamanthi gai !!

આજે પણ જોઉં છું જયારે

આજે પણ જોઉં છું
જયારે જયારે તસ્વીર એની,
આજે પણ એનાથી વધારે પ્યારું
બીજું કોઈ નથી લાગતું !!

aaje pan jou chhu
jayare jayare tasvir eni,
aaje pan enathi vadhare pyaru
biju koi nathi lagatu !!

Breakup Shayari Gujarati

11 months ago

હા હું માનું છું કે

હા હું માનું છું કે
થોડી ભૂલ મારી પણ છે,
પણ પ્રેમ મેં તને ક્યારેય
ખોટો નથી કર્યો !!

h hu manu chhu ke
thodi bhul mari pan chhe,
pan prem me tane kyarey
khoto nathi karyo !!

એક તરફી પ્રેમ પણ કેવો

એક તરફી પ્રેમ
પણ કેવો કમાલ હોય છે,
એકને બહુ પરવાહ હોય છે અને
બીજાને ખબર પણ નથી હોતી !!

ek tarafi prem
pan kevo kamal hoy chhe,
ekane bahu paravah hoy chhe ane
bijane khabar pan nathi hoti !!

બીજાના અનુભવોને આધારે મને ઓળખવાની

બીજાના અનુભવોને આધારે
મને ઓળખવાની કોશિશ ના કર,
કેમ કે હું જે તારા માટે છું ને એ
બીજા કોઈ માટે નથી !!

bijana anubhavone aadhare
mane olakhavani koshish na kar,
kem ke hu je tara mate chhu ne e
bij koi mate nathi !!

ખબર નહીં કેમ આટલા દુઃખ

ખબર નહીં કેમ
આટલા દુઃખ સહન કર્યા પછી પણ
મને એ વ્યક્તિથી નફરત નથી થતી !!

khabar nahi kem
aatala dukho sahan kary pachhi pan
mane e vyaktithi nafarat nathi thati !!

મારી જગ્યાએ કદાચ જો તમે

મારી જગ્યાએ
કદાચ જો તમે હોત ને,
તો તમે મને ક્યારનો
છોડી દીધો હોત !!

mari jagyae
kadach jo tame hot ne,
to tame mane kyarano
chhodi didho hot !!

એક દિવસ તને તારી ભૂલનો

એક દિવસ તને
તારી ભૂલનો પછતાવો થશે
અને તું મારી પાસે આવીશ પણ
ત્યારે બહુ મોડું થઇ ગયું હશે !!

ek divas tane
tari bhulano pachhatavo thashe
ane tu mari pase aavish pan
tyare bahu modu thai gayu hashe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.