Teen Patti Master Download
કુતરાઓથી સાવધાન રહેજો, માણસથી તો

કુતરાઓથી સાવધાન રહેજો,
માણસથી તો તમે રહી નહીં શકો કેમ કે
એ તો ગળે મળીને પણ કરડી જશે !!

Kutaraothi savdhan rahejo,
Manasthi to tame rahi nahi shako kem ke
E to gale meline pan kardi jashe !!

Life Quotes Gujarati

4 months ago

4 ડગલા ચોરથી, 14 ડગલા

4 ડગલા ચોરથી,
14 ડગલા નીચથી અને
44 ડગલા ચુગલખોર માણસથી
હંમેશા દુરી બનાવી રાખજો !!

4 dagla chor thi,
14 dagla neech thi ane
44 dagla chugalkhor manas thi
hamesha doori banavi rakhjo !!

Life Quotes Gujarati

6 months ago

કોઈના આત્માને એટલું દુઃખ ના

કોઈના આત્માને
એટલું દુઃખ ના પહોંચાડશો કે
પરમાત્મા પોતે જ એના પક્ષમાં
આવીને ઉભા રહી જાય !!

Koina aatmane
etlun dukh na pahonchadsho ke
paramatma pote je ena pakhshma
aavine ubha rahi jay !!

Life Quotes Gujarati

7 months ago

પોતાની જાતને વધારે સારી બનાવવા

પોતાની જાતને વધારે
સારી બનાવવા પર ધ્યાન દો,
સારી સાબિત કરવા પર નહીં !!

Potani jaatne vadhare
Sari banaavva par dhyaan do,
Sari saabit karva par nahi !!

Life Quotes Gujarati

7 months ago

તમારો ઉપયોગ કરવાવાળા તો તમારી

તમારો ઉપયોગ કરવાવાળા
તો તમારી કિંમત સારી રીતે જાણે છે,
એ તો બસ એ આશામાં હોય છે કે તમને
તમારી સાચી કિંમતની ખબર ના પડે !!

Tamaro upyog karvavaala
To tamari kimat saari rithe jaane che,
E to bas e aashaamaan hoy che ke tamne
Tamari saachi kimatni khabar na pade !!

Life Quotes Gujarati

7 months ago

એ લોકોથી હંમેશા દુર રહો

એ લોકોથી હંમેશા દુર રહો
જે પરેશાનીઓનું કારણ હોવા છતાં
પોતે પીડિત હોવાના રોદણા રોવે છે !!

E lokothi hamsha dur raho
Je pareshanionu kaaran hova chhata
Pote pidit hovana rodana rove chhe !!

Life Quotes Gujarati

7 months ago

ભૂતકાળના કેદી બનીને ના રહેશો,

ભૂતકાળના
કેદી બનીને ના રહેશો,
કેમ કે એ માત્ર એક સબક હતું
ઉમરકેદની સજા નહીં !!

bhutakalan
kedi banine na rahesho,
kem ke e matra ek sabak hatu
umarkedani saja nahi !!

Life Quotes Gujarati

7 months ago

શરૂઆતમાં બધા સારા અને પછી

શરૂઆતમાં બધા સારા અને
પછી ખરાબ એટલા માટે લાગે છે,
કેમ કે સમય ધીમે ધીમે બધાનું
સત્ય સામે લાવી જ દે છે !!

sharuatam badha sara ane
pachhi kharab etala mate lage chhe,
kem ke samay dhime dhime badhanu
satya same lavi j de chhe !!

Life Quotes Gujarati

7 months ago

બદલાવ જો હિતમાં હોય તો

બદલાવ જો
હિતમાં હોય તો કોઈ
સંકોચ વગર બદલાઈ
જવું જોઈએ !!

badalav jo
hitama hoy to koi
sankoch vagar badalai
javu joie !!

Life Quotes Gujarati

7 months ago

પોતાના હક માટે બેશરમ બનવામાં

પોતાના હક માટે બેશરમ
બનવામાં કંઈ ખોટું નથી કેમ કે
જે લોકો શરમ કરે છે એમનો ફાયદો
ઉઠાવવામાં દુનિયા પારંગત છે !!

potana hak mate besharam
banavama kai khotu nathi kem ke
je loko sharam kare chhe emano fayado
uthavavama duniya parangat chhe !!

Life Quotes Gujarati

8 months ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2920 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.