આ રાષ્ટ્રીય પર્વ પર ચાલો

આ રાષ્ટ્રીય પર્વ પર ચાલો સ્વચ્છતા,ભાઇચારા અને દેશની ઉન્નતિ માટે પ્રતિબદ્ધ થઇએ અનેઆવનારા સમયમાં સાથે મળીને વિકાસની તે હરણફાળભરીએ કે વિશ્વફલકમાં ભારતનું નામ ચારે બાજુ ગુંજે.

aa rashtriy parv par chalo svachchhata,bhaichara ane deshani unnati mate pratibaddh thaie aneavanara samayama sathe maline vikasani te haranafalbharie ke visvafalakama bharatanu nam charebaju gunje.

નુતન વર્ષ 2023 ની શરૂઆત

નુતન વર્ષ 2023 ની
શરૂઆત કંઈક એવી થાય,
તમારા જીવનમાં ખુશીઓ ફેલાય,
આનંદ મંગલથી દરેક દિવસ
પસાર થાય એવી હાર્દિક
શુભકામનાઓ !!

nutan varsh 2023 ni
sharuat kaik evi thay,
tamar jivanam khushio felay,
anand mangalathi darek divas
pasar thay evi hardik
shubhakamanao !!

નવા વર્ષમાંઆપની તથા આપનાપરિવારની સુખ,

નવા વર્ષમાંઆપની
તથા આપનાપરિવારની સુખ,
શાંતિ,સમૃધ્ધિમાં ઉત્તરોત્તર વધારો થાય
એવી હાર્દિક શુભકામનાઓ !!

nav varshamaapani
tath apanaparivarani sukh,
shanti,samr̥dhdhim uttarottar vadharo thay
evi hardik shubhakamanao !!

કરવા ચૌથની હાર્દિક શુભકામનાઓ

કરવા ચૌથની હાર્દિક શુભકામનાઓ

karwa chauthani hardik shubhakamanao

સુરજમાં આગ છે અને ચંદામા

સુરજમાં આગ છે
અને ચંદામા દાગ છે,
પણ ભાઈ બહેનનો પ્રેમ
દુનિયામાં અથાગ છે !!
|| હેપ્પી રક્ષાબંધન ||

surajama aag chhe
ane chandama dag chhe,
pan bhai bahenano prem
duniyama athag chhe !!
|| heppy rakshabandhan ||

શબ્દોને તો આખી દુનિયા સમજી

શબ્દોને તો
આખી દુનિયા સમજી જાય,
પણ ભાઈના મૌનને સમજી
જાય એનું નામ બહેન !!
|| રક્ષાબંધનની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ ||

sabdone to
akhi duniy samaji jay,
pan bhain maunane samaji
jay enu nam bahen !!
|| rakshabandhanani hardik shubhecchao ||

જો લખાશે કોઈ ચોપડી મારા

જો લખાશે કોઈ
ચોપડી મારા જીવન પર,
તો એ અડધી ચોપડી તમારા
જેવા દોસ્તો વિશે હશે !!
ફ્રેન્ડશીપ દિવસની હાર્દિક
શુભેચ્છાઓ !!

jo lakhashe koi
chopadi mar jivan par,
to e adadhi chopadi tamar
jev dosto vishe hashe !!
friendship divasani hardik
shubhecchao !!

હસીને પીધો જેણે વિષ પ્યાલો,

હસીને પીધો
જેણે વિષ પ્યાલો,
શું ડર દુનિયાનો જયારે
સાથે હોય ત્રિશુલ વાળો !!

hasine pidho
jene vish pyalo,
shun dar duniyano jayare
sathe hoy trishul valo !!

અકાલ મૃત્યુ એ મરે કામ

અકાલ મૃત્યુ એ મરે
કામ કરે જે ચાંડાલનું,
કાલ પણ એનું શું બગાડે,
ભક્ત હોય જે મહાકાલનો !!
|| હર હર મહાદેવ ||

akal mr̥tyu e mare
kam kare je chandalanu,
kal pan enu shun bagade,
bhakt hoy je mahakalano !!
|| har har mahadev ||

લઉં તારું નામ અને પાર

લઉં તારું નામ અને
પાર પડે મારા સૌ કામ,
એનાથી વધારે શું હોય મહાદેવ
તમારા અસ્તિત્વનું પ્રમાણ !!

lau taru nam ane
par pade mar sau kam,
enathi vadhare shun hoy mahadev
tamar astitvanu praman !!

search

About

Latest Festival Status Shayari

We have 11 + Gujarati Festival Status Shayari with image. You can browse our Gujarati Festival Status Shayari collection and can enjoy latest Gujarati Festival Status Shayari, Popular Gujarati Festival Status Shayari and latest Gujarati Festival Status Shayari and quotes with attractive background image.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.