Teen Patti Master Download
મુશ્કેલી આવી ગઈ હોય તો

મુશ્કેલી આવી ગઈ
હોય તો ડરવાથી શું થશે,
જીવવાનો કોઈ રસ્તો શોધો ને,
આમ મરવાથી શું થશે !!

mushkeli aavi gai
hoy to daravathi shun thashe,
jivavano koi rasto shodho ne,
aam maravathi shun thashe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કોઈપણ દુઃખ આપણને ત્યાં સુધી

કોઈપણ દુઃખ આપણને
ત્યાં સુધી મોટું જ લાગતું હોય છે,
જ્યાં સુધી બીજું દુઃખ આપણી સામે
આવીને ઉભું નથી રહી જતું !!

koipan dukh aapanane
tya sudhi motu j lagatu hoy chhe,
jya sudhi biju dukh aapani same
aavine ubhu nathi rahi jatu !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

થોડા સમયના આરામ માટે તમને

થોડા સમયના
આરામ માટે તમને મળેલી
તકને ના ગુમાવશો !!

thoda samayana
aaram mate tamane maleli
takane na gumavasho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમે જેટલો તમારા મગજનો ઓછો

તમે જેટલો તમારા
મગજનો ઓછો ઉપયોગ કરો છો,
એટલો જ વધારે તમે તમારા મોઢાનો
ઉપયોગ કરો છો !!

tame jetalo tamara
magajano ochho upayog karo chho,
etalo j vadhare tame tamara modhano
upayog karo chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જીવનમાં આ બે લોકો હંમેશા

જીવનમાં આ બે
લોકો હંમેશા અસફળ થાય છે,
એક જે વિચારે છે પણ કરતા નથી અને
બીજા જે કરે છે પણ વિચારતા નથી !!

jivanama aa be
loko hammesha asafal thay chhe,
ek je vichare chhe pan karata nathi ane
bija je kare chhe pan vicharata nathi !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સમય તમારો સાથ ત્યારે જ

સમય તમારો
સાથ ત્યારે જ દેશે,
જયારે તમે સમયનું
સન્માન કરશો !!

samay tamaro
sath tyare j deshe,
jayare tame samayanu
sanman karasho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

શ્રી કૃષ્ણએ કહ્યું છે કે

શ્રી કૃષ્ણએ કહ્યું છે
કે જો નુકશાન થયું છે તો
ભવિષ્યમાં લાભ પણ થશે અને
જો દગો થયો છે તો આગળ
જઈને હિસાબ પણ થશે !!

sri krushnae kahyu chhe
ke jo nukashan thayu chhe to
bhavishyama labh pan thashe ane
jo dago thayo chhe to aagal
jaine hisab pan thashe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સમજણની બહાર પણ એક દુનિયા

સમજણની બહાર
પણ એક દુનિયા હોય છે,
જે હંમેશા દુનિયાની સમજણ
બહાર હોય છે !!

samajanani bahar
pan ek duniya hoy chhe,
je hammesha duniyani samajan
bahar hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમારી પાસે અત્યારે જેટલો સમય

તમારી પાસે
અત્યારે જેટલો સમય છે,
એનાથી વધારે સમય ભવિષ્યમાં
ક્યારેય નહીં હોય !!

tamari pase
atyare jetalo samay chhe,
enathi vadhare samay bhavishyama
kyarey nahi hoy !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

બસ ધીરજ રાખો, સાચો સમય

બસ ધીરજ રાખો,
સાચો સમય આવશે ત્યારે
તમારી પાસે એ બધું જ આવશે જેના
માટે તમે મહેનત કરી છે !!

bas dhiraj rakho,
sacho samay aavashe tyare
tamari pase e badhu j avashe jena
mate tame mahenat kari chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.