Teen Patti Master Download
પિતાનો ઠપકો ખાધેલા સંતાનો, શિક્ષકે

પિતાનો ઠપકો ખાધેલા સંતાનો,
શિક્ષકે સજા કરેલા વિદ્યાર્થીઓ અને
સોનીએ ટીપેલું સોનું આ બધા
છેવટે ઘરેણા જ થાય !!

Pitano thapko khadelo santano,
Shikshake saja karela vidyarthio ane
Sonie tipelu sonu aa badha
Chhevate gharena j thay !!

Gujarati Suvichar

4 months ago

પરિવારને માલિક બનીને નહીં પણ

પરિવારને માલિક બનીને
નહીં પણ માળી બનીને સાચવો,
જે ધ્યાન બધાનું રાખે છે પણ અધિકાર
કોઈ પર નથી જતાવતો !!

Parivarne malik banine
Nahi pan mali banine sachavo,
Je dhyan badhanu rakhe che pan adhikar
Koi par nathi jatavato !!

Gujarati Suvichar

4 months ago

કોઈ દુશ્મનથી વધારે આપણા મનમાં

કોઈ દુશ્મનથી વધારે
આપણા મનમાં આવવાવાળા
વિચારો આપણને ઘણું વધારે
નુકશાન પહોચાડે છે !!

Koi dushmanthi vadhaare
Aapna manma aavavaala
Vichaaro aapnne ghanu vadhaare
Nukshaan pahochaade che !!

Gujarati Suvichar

7 months ago

અમુક લોકો ક્યારેય સુધરતા નથી

અમુક લોકો ક્યારેય
સુધરતા નથી અને ખોટા
સાબિત થાય એટલે એ વધારે
ચાલાક બની જાય છે !!

amuk loko kyarey
sudharat nathi ane khota
sabit thay etale e vadhare
chalak bani jay chhe !!

Gujarati Suvichar

7 months ago

ભૂલ પીઠ જેવી હોય છે,

ભૂલ પીઠ જેવી હોય છે,
બીજાની દેખાય છે પોતાની નહીં !!

bhul pith jevi hoy chhe,
bijani dekhay chhe potani nahi !!

Gujarati Suvichar

8 months ago

જો પોતાને શક્તિશાળી સાબિત કરવા

જો પોતાને શક્તિશાળી
સાબિત કરવા માટે તમારે બીજાને
દુઃખ દેવું પડે તો સમજી લેવું કે
તમે બહુ કમજોર છો !!

jo potane shaktishali
sabit karava mate tamare bijane
dukh devu pade to samaji levu ke
tame bahu kamajor chho !!

Gujarati Suvichar

8 months ago

સમય એને પણ સુધારી દે

સમય એને પણ
સુધારી દે છે જેને બીજું કોઈ
સુધારી નથી શકતું !!

samay ene pan
sudhari de chhe jene biju koi
sudhari nathi shakatu !!

Gujarati Suvichar

8 months ago

એ બધી જ જગ્યાએથી દુર

એ બધી જ જગ્યાએથી
દુર થઇ જાઓ જ્યાં તમારી
કિંમત ના થતી હોય !!

e badhi j jagyaethi
dur thai jao jya tamari
kimmat na thati hoy !!

Gujarati Suvichar

8 months ago

કોઈ ફરક નથી પડતો કે

કોઈ ફરક નથી પડતો કે
તમારો ચહેરો કેટલો સુંદર છે,
જો તમારું ચરિત્ર કદરૂપ છે
તો તમે કદરૂપ છો !!

koi farak nathi padato ke
tamaro chahero ketalo sundar chhe,
jo tamaru charitra kadarup chhe
to tame kadarup chho !!

Gujarati Suvichar

8 months ago

બાપની સંપત્તિ ના હોય તો

બાપની સંપત્તિ ના હોય તો બધા
મધ્યમ વર્ગના લોકોની સફળતાનો
રસ્તો કંઇક આવો હોય છે !!

bapani sampatti na hoy to badha
madhyam vargana lokoni safalatano
rasto kaik aavo hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

8 months ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1372 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.