જિંદગીમાં સફળ થવા માટે વ્યવહારમાં
જિંદગીમાં સફળ
થવા માટે વ્યવહારમાં બાળક,
કામમાં યુવાન અને અનુભવમાં
વૃદ્ધ હોવું જરૂરી હોય છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹
Jindagima safal
Thava mate vyavaharma balak,
Kammama yuvan ane anubhavma
Vriddh hovu jaruri hoy chhe !!
🌹💐🌷 Shubh Savar 🌷💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
6 months ago
સંગત માત્ર એવા લોકોની જ
સંગત માત્ર
એવા લોકોની જ કરો,
જે તમને ખીલતા જોઇને
પોતે પણ ખીલી ઉઠે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹
Sangat matra
Eva lokoni je karo,
Je tamne khilta joine
Pote pan khili uthe !!
🌹💐🌷 Shubh savar 🌷💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
7 months ago
તડપ હોવી જોઈએ સફળતા મેળવવા
તડપ હોવી જોઈએ
સફળતા મેળવવા માટે,
વિચારી તો બધા લે છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹
Tadap hovi joie
Safalta melvava mate,
Vichari to badha le che !!
🌹💐🌷 Shubh savar 🌷💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
7 months ago
જીવનનો દરેક નવો દિવસ આપણને
જીવનનો દરેક નવો દિવસ
આપણને વધારે સારા બનવાનો મોકો આપે છે,
કોશિશ કરવી કે આ મોકો વ્યર્થ ના જાય !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹
jivanano darek navo divas
apanane vadhare sara banavano moko aape chhe,
koshish karavi ke aa moko vyarth na jay !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
7 months ago
સપના સાચા પણ થાય છે,
સપના સાચા પણ થાય છે,
જયારે તમે નક્કી કરી લો છો કે હું
કોઈ સંજોગોમાં હાર નહીં માનું !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹
sapana sacha pan thay chhe,
jayare tame nakki kari lo chho ke hu
koi sanjogoma har nahi manu !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
7 months ago
ધીરજ રાખો અને હિંમત ના
ધીરજ રાખો અને
હિંમત ના હારશો કેમ કે
ઘણીવાર સારું મેળવવા માટે ખરાબ
સમયમાંથી પસાર થવું પડે છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹
dhiraj rakho ane
himmat na harasho kem ke
ghanivar saru melavava mate kharab
samayamanthi pasar thavu pade chhe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
8 months ago
મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે
મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે
જે ધીમે ધીમે મન સુધી પહોંચીને
લાગણીઓને કોતરી નાખે છે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹
matabhed ek evi udhai chhe
je dhime dhime man sudhi pahonchine
laganione kotari nakhe chhe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
8 months ago
સુખ દુઃખના સરનામા ના હોય
સુખ દુઃખના
સરનામા ના હોય સાહેબ,
અહીં તો આપણા મળે એ સુખ
અને છુટા પડે એ દુઃખ,
લાગણીઓ સચવાય એ સુખ
અને દુભાય એ દુઃખ !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹
sukh dukhana
saranama na hoy saheb,
ahi to aapana male e sukh
ane chhuta pade e dukh,
laganio sachavay e sukh
ane dubhay e dukh !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
8 months ago
ક્યારેક એકલતાથી થાકી જાઓ ત્યારે
ક્યારેક એકલતાથી થાકી જાઓ
ત્યારે પોતાના ખિસ્સા તપાસી લેવા,
ક્યાંક ખૂણે પડેલો આઠ આના જેવો
કોઈ સંબંધ અવાજ કરી ઉઠે !!
💐🌷🌹 શુભ સવાર 🌹🌷💐
kyarek ekalatathi thaki jao
tyare potana khissa tapasi leva,
kyank khune padelo aath aana jevo
koi sambandh avaaj kari uthe !!
💐🌷🌹 shubh savar 🌹🌷💐
Good Morning Quotes Gujarati
8 months ago
જેવા સાથે તેવા થતા તો
જેવા સાથે તેવા
થતા તો બધાને આવડે,
પણ સાચી મજા તો જેવા હોય
તેવા બનીને રહેવામાં છે !!
💐🌷🌹 શુભ સવાર 🌹🌷💐
jeva sathe teva
thata to badhane aavade,
pan sachi maja to jeva hoy
teva banine rahevama chhe !!
💐🌷🌹 shubh savar 🌹🌷💐
Good Morning Quotes Gujarati
8 months ago