Teen Patti Master Download
ચપ્પલ અને લોકો તકલીફ દે

ચપ્પલ અને લોકો
તકલીફ દે તો સમજી લેવું
કે એ તમારા માપના નથી !!

chppal ane loko
takalif de to samaji levu
ke e tamara maap na nathi !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જરૂરી નથી કે બોલાયેલા શબ્દોનો

જરૂરી નથી કે બોલાયેલા
શબ્દોનો જ પછતાવો થાય સાહેબ,
ક્યારેક સમયે ના બોલી શકાયેલ શબ્દનો
પછતાવો પણ આખી જિંદગી રહે છે !!

jaruri nathi ke bolayela
shabdo no j pachhatavo thay saheb,
kyarek samaye na boli shakayel shabd no
pachhatavo pan aakhi jindagi rahe chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જયારે પદ અને પ્રતિષ્ઠા બંને

જયારે પદ અને
પ્રતિષ્ઠા બંને મળી જાય,
ત્યારે માણસ પોતાની ઔકાત
ભૂલી જાય છે !!

jayare pad ane
pratishtha banne mali jay,
tyare manas potani aukat
bhuli jay chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સમજદાર બનો, ગુસ્સામાં લીધેલો નિર્ણય

સમજદાર બનો,
ગુસ્સામાં લીધેલો નિર્ણય
સાચો નથી હોતો !!

samajadar bano,
gussa ma lidhelo nirnay
sacho nathi hoto !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જો તમારે કિંમત જોયા વગર

જો તમારે કિંમત જોયા
વગર વસ્તુઓ ખરીદવી હોય
તો તમારે ઘડિયાળમાં જોયા વગર
કામ પણ કરવું પડશે સાહેબ !!

jo tamare kimmat joya
vagar vastuo kharidavi hoy
to tamare ghadiyal ma joya vagar
kam pan karavu padashe saheb !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જેટલી તાકાત હોય આજે જ

જેટલી તાકાત હોય
આજે જ લગાવી દો સાહેબ,
કારણ કે સમય ફરી પાછો
ક્યારેય નથી આવતો !!

jetali takat hoy
aaje j lagavi do saheb,
karan ke samay fari pachho
kyarey nathi avato !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

નાના નાના પગલાના મહત્વને ઓછું

નાના નાના
પગલાના મહત્વને
ઓછું ના સમજો !!

nana nana
pagala na mahatv ne
ochhu na samajo !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

લોકો કહે છે કે સમય

લોકો કહે છે કે
સમય બધા દર્દની દવા છે,
પણ ચોપડીઓ પર ધુળ જામી જવાથી
વાર્તાઓ બદલાઈ નથી જતી !!

loko kahe chhe ke
samay badha dard ni dava chhe,
pan chopadio par dhul jami javathi
vartao badalai nathi jati !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જિંદગીમાં જે પણ થાય છે

જિંદગીમાં જે પણ થાય છે
એનું કોઈ ખાસ કારણ હોય છે,
કાં તો એ તમને કંઇક બનાવીને જાય છે
કાં તો ઘણું બધું શીખવી જાય છે !!

jindagi ma je pan thay chhe
enu koi khas karan hoy chhe,
ka to e tamane kaik banavine jay chhe
ka to ghanu badhu shikhavi jay chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

હકીકત છુપાવનારને એ ખબર નથી

હકીકત છુપાવનારને
એ ખબર નથી હોતી કે
પાપ એક દિવસ પાતાળમાંથી
પણ પ્રગટ થાય છે સાહેબ !!

hakikat chhupavanarane
e khabar nathi hoti ke
paap ek divas patalamanthi
pan pragat thay chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1374 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.