Teen Patti Master Download
પ્રેમ બેરોજગારીમાં થતો હોય છે

પ્રેમ બેરોજગારીમાં
થતો હોય છે સાહેબ કેમ કે
નોકરી જોઇને તો મોટાભાગે
લગ્ન થતા હોય છે !!

prem berojagarima
thato hoy chhe saheb kem ke
nokari joine to motabhage
lagna thata hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

7 months ago

દલીલનો મતલબ છે કે હું

દલીલનો મતલબ છે
કે હું સાચો અને તું ખોટી,
પ્રેમનો અર્થ છે કે હુ ખોટો
અને ફક્ત તું સાચી !!

dalilano matalab chhe
ke hu sacho ane tu khoti,
premano arth chhe ke hu khoto
ane fakt tu sachi !!

Love Shayari Gujarati

7 months ago

પ્રેમ ક્યારેય અધુરો નથી રહેતો,

પ્રેમ ક્યારેય
અધુરો નથી રહેતો,
અધુરી રહી જાય છે એકબીજા
સાથે રહેવાની ઈચ્છા !!

prem kyarey
adhuro nathi raheto,
adhuri rahi jay chhe ekabija
sathe rahevani ichchha !!

પ્રેમ થવા લાગે તો પૂજા

પ્રેમ થવા લાગે તો
પૂજા પાઠ શરુ કરી દેજો,
મોહબ્બત હશે તો મળી જશે ને
બલા હશે તો ટળી જશે !!

prem thava lage to
puja path sharu kari dejo,
mohabbat hashe to mali jashe ne
bala hashe to tali jashe !!

કોઈ કારણ વગર નથી થતી

કોઈ કારણ વગર
નથી થતી કોઈની મુલાકાત,
એક અધુરો રહી ગયેલો સંબંધ
પૂરો થવાનું લખ્યું હોય છે !!

koi karan vagar
nathi thati koini mulakat,
ek adhuro rahi gayelo sambandh
puro thavanu lakhyu hoy chhe !!

તમારી સુંદરતા કદાચ આકર્ષણનું કારણ

તમારી સુંદરતા કદાચ
આકર્ષણનું કારણ હોઈ શકે,
પણ તમારો વ્યવહાર જ પ્રેમનું
કારણ બની શકે છે !!

tamari sundarata kadach
aakarshananu karan hoi shake,
pan tamaro vyavahar j premanu
karan bani shake chhe !!

તરસ લાગી છે અને પાણીની

તરસ લાગી છે
અને પાણીની બાધા છે,
બસ આવી જ કંઇક એ
કાનાની રાધા છે !!

taras lagi chhe
ane panini badha chhe,
bas aavi j kaik e
kanani radha chhe !!

તારી મરજી યાર ! જયારે મન

તારી મરજી યાર !
જયારે મન થાય વાત કરજે
અને મન ના થાય તો ના કરીશ,
બસ હંમેશા ખુશ રહેજે કેમ કે
તારી ખુશીમાં જ મારી ખુશી છે !!

tari maraji yaar !
jayare man thay vaat karaje
ane man na thay to na karish,
bas hammesha khush raheje kem ke
tari khushi ma j mari khushi chhe !!

પ્રેમ હજુ નવો છે એટલે

પ્રેમ હજુ નવો છે
એટલે ઘણી કસમો ખાઓ છો,
થોડો સમય જવા દો પછી જોઈએ
કે તમે કેટલો નિભાવો છો !!

prem haju navo chhe
etale ghani kasamo khao chho,
thodo samay java do pachhi joie
ke tame ketalo nibhavo chho !!

કોઈની સામે માથું ના ઝુકાવનાર

કોઈની સામે માથું
ના ઝુકાવનાર માણસ જો
તમારી સામે હાથ જોડીને તમારા
પ્રેમની ભીખ માંગે અને જો તમે
એ પ્રેમને ઠુકરાવી દો તો તમારા જેવું
બદનસીબ બીજું કોઈ ના હોય !!

koini same mathu
na zukavanar manas jo
tamari same hath jodine tamara
premani bhikh mange ane jo tame
e premane thukaravi do to tamara jevu
badanasib biju koi na hoy !!

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.