Teen Patti Master Download
જીગરી દોસ્ત જો સાથે હોય

જીગરી દોસ્ત
જો સાથે હોય ને તો
કોઈપણ કામ અશક્ય નથી
હોતું જિંદગીમાં !!

jigari dost
jo sathe hoy ne to
koipan kam ashaky nathi
hotu jindagima !!

Dosti Shayari Gujarati

8 months ago

વાવતા જો આવડે તો મિત્રતા

વાવતા જો આવડે તો
મિત્રતા એક ખેતી છે નહીં તો
મુઠ્ઠીમાંથી સરી જતી રેતી છે !!

vavata jo aavade to
mitrata ek kheti chhe nahi to
muththimanthi sari jati reti chhe !!

Dosti Shayari Gujarati

8 months ago

રાંચોની જેમ જ ગાયબ તો

રાંચોની જેમ જ
ગાયબ તો થઇ જાઉં પણ
શોધવા માટે એ ફરહાન અને
રાજુ ક્યાંથી લાવું !!

rancho ni jem j
gayab to thai jau pan
shodhav mate e farahan ane
raju kyanthi lavu !!

Dosti Shayari Gujarati

11 months ago

અમારા મિત્રોનો સ્વભાવ પણ સમુદ્રના

અમારા મિત્રોનો સ્વભાવ
પણ સમુદ્રના આ પાણી જેવો છે,
ખારો ભલે હોય પણ ખરો છે !!

amara mitrono svabhav
pan samudrana pani jevo chhe,
kharo bhale hoy pan kharo chhe !!

Dosti Shayari Gujarati

11 months ago

સ્ટોરીમાં મેન્શન કરે એ નહીં,

સ્ટોરીમાં
મેન્શન કરે એ નહીં,
આપણી ગેરહાજરીનું ટેન્શન
કરે એ સાચો મિત્ર !!

story ma
mention kare e nahi,
aapani gerahajarinu tension
kare e sacho mitra !!

પૈસા મુકવા બેંક મળી શકે,

પૈસા મુકવા બેંક મળી શકે,
દાગીના મુકવા લોકર મળી શકે,
પણ હૈયાની વાત મુકવા માટે તો
એક મિત્રની જ જરૂર પડે !!

paisa mukava bank mali shake,
dagina mukava locker mali shake,
pan haiyani vat mukava mate to
ek mitra ni j jarur pade !!

એક સારો મિત્ર સમય આવ્યે

એક સારો મિત્ર
સમય આવ્યે સંસારના
બધા સંબંધ નિભાવવાની
તાકાત રાખે છે !!

ek saro mitra
samay aavye sansarana
badha sambandh nibhavavani
takat rakhe chhe !!

પરિસ્થિતિ ભલે ગમે તેવી હોય,

પરિસ્થિતિ ભલે ગમે તેવી હોય,
દુનિયામાં માત્ર દોસ્તો જ હોય છે જે
ક્યારેય સાથ નથી છોડતા !!

paristhiti bhale game tevi hoy,
duniyama matra dosto j hoy chhe je
kyarey sath nathi chhodata !!

મહેંદી અને મિત્ર બંને સમાન

મહેંદી અને મિત્ર
બંને સમાન કાર્ય કરે છે,
મહેંદી આપણા હાથને રંગે છે
જયારે મિત્ર હૈયાને !!

mahendi ane mitra
banne saman karya kare chhe,
mahendi aapana hathane range chhe
jayare mitra haiyane !!

મિત્ર આ હૈયું જે હળવું

મિત્ર આ હૈયું જે હળવું છે,
એનું કારણ તારું મળવું છે !!

mitra aa haiyu je halavu chhe,
enu karan taru malavu chhe !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.