તમામ મિત્રોને રામ લલ્લા પ્રાણ

તમામ મિત્રોને રામ લલ્લા
પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવની ખુબ ખુબ
શુભેચ્છા અને શુભકામનાઓ !!

tamam mitrone ram lalla
pran pratishtha mahotsavani khub khub
shubhechcha ane shubhakamanao !!

નથી થતી એમને ક્યારેય કોઈ

નથી થતી એમને
ક્યારેય કોઈ બીમારી,
જીવનમાં રોજ યોગ કરવાની
જે કરે છે સમજદારી !!
|| વિશ્વ યોગ દિવસની શુભકામનાઓ ||

nathi thati emane
kyarey koi bimari,
jivanam roj yog karavani
je kare chhe samajadari !!
|| visv yog divasani shubhakamanao ||

ઘડપણ ક્યારેય એની નજીક પણ

ઘડપણ ક્યારેય
એની નજીક પણ ના આવે,
પોતાના જીવનમાં યોગને
જે લોકો અપનાવે !!
|| યોગ દિવસની હાર્દિક શુભકામનાઓ ||

ghadapan kyarey
eni najik pan na ave,
potan jivanam yogane
je loko apanave !!
|| yog divasani hardik shubhakamanao ||

સવાર હોય કે સાંજ રોજ

સવાર હોય કે સાંજ
રોજ કરતા રહેજો યોગ,
નજીક નહીં આવે તમારી
ક્યારેય કોઈ રોગ !!
|| યોગ દિવસની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ ||

savar hoy ke sanj
roj karata rahejo yoga,
najik nahi aave tamari
kyarey koi rog !!
|| yoga divasani hardik shubhechchhao ||

જેનું આ દુનિયામાં કોઈ નથી

જેનું આ દુનિયામાં કોઈ નથી
ભગવાન જગન્નાથ એના સ્વામી છે
એમાં કોઈ શંકા નથી અને જેના સ્વામી જગન્નાથ
હોય એને જીંદગીમાં કોઈ દુઃખ ના હોય !!
|| રથ યાત્રાની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ ||

jenu aa duniyama koi nathi
bhagavan jagannath ena svami chhe
ema koi shanka nathi ane jena svami jagannath
hoy ene jindagima koi dukh na hoy !!
|| rath yatrani hardik shubhecchao ||

Happy Rath Yatra 2023

9 months ago

જય જગન્નાથ જેનું નામ છે

જય જગન્નાથ જેનું નામ છે અને
પૂરી જેનું ધામ છે એવા જગતના નાથને
અમારા સૌના કોટી કોટી પ્રણામ છે !!
|| જગન્નાથ રથયાત્રાની શુભેચ્છાઓ ||

jay jagannath jenu naam chhe ane
puri jenu dham chhe eva jagatana nathane
amara sauna koti koti pranam chhe !!
|| jagannath rathayatra ni shubhechchhao ||

Happy Rath Yatra 2023

9 months ago

હાથી ઘોડા પાલખી જય કનૈયા

હાથી ઘોડા પાલખી
જય કનૈયા લાલ કી
ભગવાન જગન્નાથ
આપની મનોકામનાઓ પૂર્ણ કરે
રથ યાત્રાની આપ સૌને
હાર્દિક શુભકામનાઓ !!

hathi ghoda palakhi
jay kanaiya lal ki
bhagavan jagannath
aapani manokamanao purn kare
rath yatrani aap saune
hardik shubhakamanao !!

Happy Rath Yatra 2023

9 months ago

મને મૃત્યુનો એટલો ડર નથી

મને મૃત્યુનો એટલો
ડર નથી લાગતો જેટલો ડર
મને માં વગર આ દુનિયામાં
જીવવાનો લાગે છે !!

mane mrutyuno etalo
dar nathi lagato jetalo dar
mane maa vagar aa duniyama
jivavano lage chhe !!

Happy Mothers Day

11 months ago

એક આદર્શ પુત્ર, આદર્શ ભાઈ,

એક આદર્શ પુત્ર,
આદર્શ ભાઈ, આદર્શ પતિ
અને આદર્શ રાજા કેવો હોય
એનું શ્રેષ્ઠ ઉદાહરણ એટલે
મર્યાદાપુરુષોત્તમ શ્રી રામ

ek adarsh putr,
adarsh bhai, adarsh pati
ane adarsh raj kevo hoy
enu sreshth udaharan etale
maryadapurushottam sri ram

દિલ તો કરે છે કે

દિલ તો કરે છે કે
તને ગળે લગાવીને કહી દઉં,
કે તારા વગર રહી તો શકું છું
પણ જીવી નથી શકતો !!
હેપ્પી વેલેન્ટાઇન ડે

dil to kare chhe ke
tane gale lagavine kahi dau,
ke tar vagar rahi to shaku chhu
pan jivi nathi shakato !!
Happy Valentines Day

search

About

Latest Gujarati Status Shayari

We have 25 + Gujarati Festival wishes Status with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Info

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.