
અમારા વિશે ખરાબ વિચારો એનો
અમારા વિશે ખરાબ
વિચારો એનો કંઈ વાંધો નથી,
પણ આને હકીકત કરવાની કોશિશ ના
કરતા કેમ કે હવે આ લાગણીની રમતમાં જો
અમારૂ પ્યાદું પણ મર્યું ને તો ભરોસો રાખજો કે
અમારા નિશાના પર સીધો તમારો વજીર હશે !!
amara vishe kharab
vicharo eno kai vandho nathi,
pan ane hakikat karavani koshish
na karta kem ke have laganini ramatam jo
amaru pyadu pan maryu ne to bharoso rakhajo ke
amara nishana par sidho tamaro vajir hashe !!
Attitude Shayari Gujarati
1 month ago
અમુકને માન દઈએ એટલે બહુ
અમુકને માન દઈએ
એટલે બહુ મોંઘા થવા માંડે,
હવે એને કોણ સમજાવે કે અમારે
તો તમારી ડેલી જાય તેલ લેવા,
અમે તો ચોરે જઈને બેસીશું !!
amukane man daie
etale bahu mongha thav mande,
have ene kon samajave ke amare
to tamari deli jay tel leva,
ame to chore jaine besishun !!
Attitude Shayari Gujarati
1 month ago
સ્વમાન છોડીને નમવા છતાં જો
સ્વમાન છોડીને નમવા છતાં
જો સંબંધ સચવાય એમ ના હોય તો
પછી અહમ દેખાડીને કહી દેવાનું કે
તમને તમારું મુબારક ભાઈ !!
svaman chhodine namava chaata
jo sambandh sachavay em na hoy to
pachhi aham dekhadine kahi devanu ke
tamane tamaru mubarak bhai !!
Attitude Shayari Gujarati
1 month ago
આ તો લાગણીના લીધે છેતરાતા
આ તો લાગણીના
લીધે છેતરાતા રહ્યા દોસ્ત,
બાકી અમારી પીઠ પાછળ કોઈ ઘા
કરી જાય એ વાતમાં દમ નથી !!
aa to laganina
lidhe chhetarata rahya dost,
baki amari pith pachhal koi gha
kari jay e vatama dam nathi !!
Attitude Shayari Gujarati
1 month ago
મારા એકલા રહી જવાનું એક
મારા એકલા રહી જવાનું
એક કારણ એ પણ છે કે મને
મતલબી અને ખોટા લોકો સાથેનો
સંબંધ તોડવામાં ડર નથી લાગતો !!
mara ekala rahi javanu
ek karan e pan chhe ke mane
matalabi ane khota loko satheno
sambandh todavama dar nathi lagato !!
Attitude Shayari Gujarati
2 months ago
અમે વાત બદલવાવાળા નહીં, હાલત
અમે વાત
બદલવાવાળા નહીં,
હાલત બદલવાવાળા
ખેલાડી છીએ !!
ame vaat
badalavavala nahi,
halat badalavavala
kheladi chhie !!
Attitude Shayari Gujarati
2 months ago
આ જંગલની અર્થવ્યવસ્થા ગમે તે
આ જંગલની
અર્થવ્યવસ્થા ગમે તે હોય,
હું ક્યારેય ઘાસ નહીં ખાઉં,
આ મારો અહંકાર નથી પણ હું
જાણું છું કે હું કોણ છું !!
aa jangalani
arthavyavastha game te hoy,
hu kyarey ghas nahi khau,
aa maro ahankar nathi pan hu
janu chhu ke hu kon chhu !!
Attitude Shayari Gujarati
2 months ago
હું કોઇથી બદલો નહીં લઉં,
હું કોઇથી
બદલો નહીં લઉં,
હું બાકી બધાથી શ્રેષ્ઠ
બની જઈશ !!
hu koithi
badalo nahi lau,
hu baki badhathi sreshth
bani jaish !!
Attitude Shayari Gujarati
2 months ago
એક ખરાબ આદત આજે પણ
એક ખરાબ આદત
આજે પણ મારામાં છે,
હું માફ કરીને પણ કોઈને
માફ નથી કરતો !!
ek kharab aadat
aaje pan marama chhe,
hu maaf karine pan koine
maaf nathi karato !!
Attitude Shayari Gujarati
2 months ago
હું તોફાનોને પણ એક દિવસ
હું તોફાનોને પણ
એક દિવસ હરાવી દઈશ,
આ હવાઓને થોડી મસ્તી
કરી લેવા દો સાહેબ !!
hu tofanone pan
ek divas haravi daish,
aa havaone thodi masti
kari leva do saheb !!
Attitude Shayari Gujarati
2 months ago