Teen Patti Master Download
મોકો મળતા જ FLIRT કરી

મોકો મળતા જ
FLIRT કરી લેવું જોઈએ,
એનાથી DEPRESSION
ઓછું થાય છે !!

moko malata j
flirt kari levu joie,
enathi depression
ochhu thay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એટલું પણ ફેમસ ના થવું

એટલું પણ ફેમસ ના થવું
કે ગામમાં કોઈ છોકરી ભાગી જાય
તો બધા પહેલા તમને ગોતે !!

etalu pan famous na thavu
ke gamama koi chhokari bhagi jay
to badha pahela tamane gote !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક વિચારું છું કે

ક્યારેક ક્યારેક વિચારું
છું કે હું SUICIDE કરી લઉં પણ
પછી એમ થાય કે સાચે મરી ગઈ તો !!

kyarek kyarek vicharu
chhu ke hu suicide kari lau pan
pahchi em thay ke sache mari gai to !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક દોઢ વર્ષનું બાળક જો

એક દોઢ વર્ષનું બાળક
જો માતાનું ધાવણ છોડી શકે,
તો તમારી જેવા ઢાંઢા માટે આ માવા
છોડવા કંઈ મોટી વાત નથી !!

ek dodh varshanu balak
jo matanu dhavan chhodi shake,
to tamari jeva dhandh mate mava
chhodava kai moti vaat nathi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમદાવાદમાં ભીષણ ગરમીના લીધે એક

અમદાવાદમાં ભીષણ
ગરમીના લીધે એક જ પરિવારના
7 સભ્યો મામાના ઘેર ચાલ્યા
ગયા કેમ કે ત્યાં AC છે !!

amadavadama bhishan
garamina lidhe ek j parivarana
7 sabhyo mamana gher chalya
gaya kem ke tya ac chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

રાત્રે ગમે તેટલું FUTURE PLANNING

રાત્રે ગમે તેટલું
FUTURE PLANNING કરી લો,
સવારે ઉઠતા જે હતું એનું એ જ થાય,
મોબાઈલમાં ઘુસી જવાનું !!

ratre game tetalu
future planning kari lo,
savare uthat je hatu enu e j thay,
mobile ma ghusi javanu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કુંવારાની નજરમાં લગ્ન એ દરેક

કુંવારાની નજરમાં લગ્ન
એ દરેક સમસ્યાનું સમાધાન છે,
જયારે પરણેલાઓની નજરમાં દરેક
સમસ્યાનું કારણ લગ્ન હોય છે !!

kunvarani najarama lagn
e darek samasyanu samadhan chhe,
jayare paranelaoni najarama darek
samasyanu karan lagn hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

માણસોના ડોક્ટર છે, પ્રાણીઓના પણ

માણસોના ડોક્ટર છે,
પ્રાણીઓના પણ ડોક્ટર છે,
જો ફળોના પણ ડોક્ટર હોત તો
લંગડો કેરી પોતાના બંને પગ
પર ઉભી હોત સાહેબ !!

manasona doctor chhe,
praniona pan doctor chhe,
jo falona pan doctor hot to
langado keri potan banne pag
par ubhi hot saheb !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એ તમને સુંદર કહીને ભટકાવશે

એ તમને સુંદર
કહીને ભટકાવશે પણ
તમે અરીસો જોતા રહેજો !!

e tamane sundar
kahine bhatakavashe pan
tame ariso jota rahejo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સાંજે 7:30 થી રાતના 11

સાંજે 7:30 થી રાતના
11 સુધી કોઈને કોલ ના કરો,
કારણ કે ત્યારે અડધું ભારત કરોડપતિ
બનવાની તૈયારી કરી રહ્યું હોય છે !!

sanje 7:30 thi ratana
11 sudhi koine call na karo,
karan ke tyare adadhu bharat karodapati
banavani taiyari kari rahyu hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.