Teen Patti Master Download
IPL બંધ થઇ જાય તો

IPL બંધ થઇ જાય
તો PUBG રમજો મિત્રો અને
એનાથી પણ કંટાળી જાઓ તો
બેંક બેંક રમજો બાકી ટાઈમપાસ
તો હંમેશા ચાલતો જ રહેશે !!

ipl bandh thai jay
to pubg ramajo mitro ane
enathi pan kantali jao to
bank bank ramajo baki time pass
to hammesha chalato j raheshe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ પાસે 2000 ની નોટ

કોઈ પાસે 2000 ની
નોટ હોય તો મને આપી દેજો,
તમ તમારે હું ના નહીં પાડું !!

koi pase 2000 ni
note hoy to mane aapi dejo,
tam tamare hu na nahi padu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

નોટબંધી 2.0 રીલીઝ થઇ

નોટબંધી 2.0
રીલીઝ થઇ ગયું છે,
2000 રૂપિયાની નોટ લઈને
ટીકીટ લેવા લાઈનમાં ઉભા
રહી જાઓ મિત્રો !!

note bandi 2.0
release thai gayu chhe,
2000 rupiyani note laine
ticket leva line ma ubha
rahi jao mitro !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કાશ મારી પણ કોઈ એક

કાશ મારી પણ
કોઈ એક ગર્લફ્રેન્ડ હોત,
હું એને હેલિકોપ્ટર ગિફ્ટમાં આપત
અને એ બેટરી નાખીને ઉડાવત !!

kash mari pan
koi ek girlfriend hot,
hu ene helicopter gift me aapat
ane e battery nakhine udavat !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કોલ પર વાત કરતી વખતે

કોલ પર વાત કરતી
વખતે લોકો વિચારે છે કે શું
વાત કરવી અને હું વિચારું છું કે
ક્યાં જઈને વાત કરવી !!

call par vat karati
vakhate loko vichare chhe ke shun
vat karavi ane hu vicharu chhu ke
kya jaine vaat karavi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ગામડાની સ્ત્રીઓ રાત્રે પતિની રાહ

ગામડાની સ્ત્રીઓ રાત્રે
પતિની રાહ જોતી હોય કે
એ આવશે એટલે સાથે જમીશું,
શહેરની મહિલાઓ પણ પતિની રાહ
જોતી હોય કે એ લાવશે તો જમીશું !!

gamadani strio ratre
patini raah joti hoy ke
e avashe etale sathe jamishun,
shaherani mahilao pan patini rah
joti hoy ke e lavashe to jamishun !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક શરીફ વ્યક્તિએ દહેજ લેવાની

એક શરીફ વ્યક્તિએ
દહેજ લેવાની ના પાડી દીધી,
છૂટાછેડા થયા તો પત્ની અર્ધી
પ્રોપર્ટી લઈને જતી રહી !!

ek sharif vyaktie
dahej levani na padi didhi,
chutachheda thaya to patni ardhi
property laine jati rahi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમે એરેન્જ મેરેજ વાળા લોકો

અમે એરેન્જ
મેરેજ વાળા લોકો છીએ,
અમારા ભાગમાં તો કોઈક
બીજાની જાનું આવશે !!

ame arranged
marriage val loko chhie,
amara bhagama to koik
bijani janu avashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક એકથી ચઢીયાતા જવાબો હોય

એક એકથી ચઢીયાતા
જવાબો હોય છે મનમાં પણ
જયારે બોલવાના હોય ત્યારે જ
સાલા યાદ નથી આવતા !!

ek ekathi chadhiyata
javabo hoy chhe manama pan
jayare bolavana hoy tyare j
sala yaad nathi aavata !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બાજુવાળા ભાભીનો ફોન આવ્યો અને

બાજુવાળા ભાભીનો ફોન આવ્યો
અને બોલ્યા આજે અમારા ઘેર કોઈ નથી,
મેં ફટાફટ ત્યાં જઈને જોયું તો સાચે જ
કોઈ નહોતું અને તાળું મારેલું હતું !!

bajuvala bhabhino phone aavyo
ane bolya aaje amara gher koi nathi,
me fatafat tya jaine joyu to sache j
koi nahotu ane talu marelu hatu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.