Teen Patti Master Download
જરૂરી નથી કે મહેનત કરો

જરૂરી નથી કે મહેનત
કરો તો જ સુંદર પત્ની મળે,
અમુક લોકોને માંબાપના પૈસે પણ
એશ્વર્યા મળી જાય છે !!

jaruri nathi ke mahenat
karo to j sundar patni male,
amuk lokone mambapana paise pan
aishvariya mali jaay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બસ એટલું અમીર થવું છે

બસ એટલું અમીર
થવું છે કે મૂડ ખરાબ થતા
જ માલદીવ ફરી આવું !!

bas etalu amir
thavu chhe ke mood kharab thata
j maladiv fari avu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બહુ તકલીફ થાય જયારે આપણી

બહુ તકલીફ થાય
જયારે આપણી શકલ સુરત
સારી હોય તો પણ કોઈ
ગર્લફ્રેન્ડ ના હોય !!

bahu takalif thay
jayare apani shakal surat
sari hoy to pan koi
girl friend na hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ભારતના ઇતિહાસમાં એક માત્ર એવી

ભારતના ઇતિહાસમાં
એક માત્ર એવી DATE કે જેમાં
છોકરી બીલ પે કરે છે !!

bharatana itihasama
ek matra evi date ke jema
chhokari bill pay kare chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સ્વર્ગમાં પુરુષોની સેવા માટે અપ્સરાઓ

સ્વર્ગમાં પુરુષોની
સેવા માટે અપ્સરાઓ હોય છે,
તો સ્ત્રીઓની સેવા માટે ???

svargama purushoni
seva mate apsarao hoy chhe,
to strioni seva mate???

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ રીક્ષામાં બેસીને એવી રીતે

છોકરીઓ રીક્ષામાં બેસીને
એવી રીતે નખરા કરે જાણે એમનું
હેલિકોપ્ટર બગડી ગયું હોય અને
મજબુરીમાં રીક્ષામાં બેસવું પડ્યું હોય !!

chhokario rikshama besine
evi rite nakhara kare jane emanu
helicopter bagadi gayu hoy ane
majaburima rikshama besavu padyu hoy !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક રિસર્ચમાં સાબિત થયું છે

એક રિસર્ચમાં સાબિત થયું
છે કે મોગેમ્બોના લગ્ન નહોતા થયા
એટલે એ થોડી થોડી વારે ખુશ
થયા કરતો હતો !!

ek research ma sabit thayu
chhe ke mogembona lagna nahot thaya
etale e thodi thodi vare khush
thaya karato hato !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ભલે લાખ બુરાઈયો હતી રાવણમાં

ભલે લાખ બુરાઈયો
હતી રાવણમાં પરંતુ 48 કરોડ
રૂપિયા ખર્ચીને એણે ક્યારેય લંકાનું
રીનોવેશન નહોતું કરાવ્યું !!

bhale lakh buraiyo
hati ravanama parantu 48 crore
rupiya kharchine ene kyarey lankanu
renovation nahotu karavyu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક સર્વે મુજબ ચહેરાથી ભોળા

એક સર્વે મુજબ
ચહેરાથી ભોળા અને માસુમ
દેખાતા લોકો જ ટોપ લેવલના
હરામીઓ હોય છે !!

ek survey mujab
chaherathi bhola ane masum
dekhata loko j top levalana
haramio hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સાળા માટે છોકરી જોવા ગયા

સાળા માટે છોકરી જોવા ગયા તો
વાઈફ મને કહે કે તમને ગમે છે છોકરી ?
તો મેં કીધું હા મને તો ગમે છે પણ જો તને
વાંધો ના હોય તો હા પાડી દઉં !!

sala mate chhokari jova gaya to
wife mane kahe ke tamane game chhe chhokari?
to me kidhu h mane to game chhe pan jo tane
vandho na hoy to h padi dau !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.