મને કોઈ છોકરી નથી મળતી,

મને કોઈ
છોકરી નથી મળતી,
કંઇક સલાહ આપો ને !!
😂😂😂😂😂

mane koi
chhokari nathi malati,
kaik salah aapo ne !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઈતિહાસ સાક્ષી છે એ વાતનો,

ઈતિહાસ
સાક્ષી છે એ વાતનો,
દારૂના પેગમાં ક્યારેય
માખી નથી પડી !!
😂😂😂😂😂

itihas
sakshi chhe e vat no,
daruna peg ma kyarey
makhi nathi padi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કમાવવા ઉપર આવું તો અંબાણીને

કમાવવા ઉપર આવું તો
અંબાણીને પણ પાછળ છોડી દઉં,
પણ હવે ખાલી હાથે જ જવાનું છે
તો ખોટી મગજમારી શું કરવી !!
😂😂😂😂😂😂😂

kamavava upar aavu to
ambanine pan pachhal chhodi dau,
pan have khali hathe j javanu chhe
to khoti magajmari shu karavi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ફાટેલી નોટ અને બકવાસ પોસ્ટ

ફાટેલી નોટ અને બકવાસ
પોસ્ટ બંને ચાલી જાય,
બસ શરત એટલી કે એ કોઈ
છોકરીની હોવી જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

fateli not ane bakavas
post banne chali jay,
bas sharat etali ke e koi
chhokarini hovi joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ ધક્કામુક્કી ના કરશો, બધાને

કોઈ ધક્કામુક્કી ના કરશો,
બધાને મને પ્રપોઝ કરવાનો
મોકો મળશે !!
😂😂😂😂😂😂

koi dhakkamukki na karasho,
badhane mane propose karavano
moko malashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું પોતે જ CONFUSE છું,

હું પોતે જ CONFUSE છું,
કે હું આટલો સમય ONLINE
આવું છું કોના માટે !!
😂😂😂😂😂😂

hu pote j confuse chhu,
ke hu atalo samay online
aavu chhu kona mate !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકડાઉન વધારો એનો વાંધો નથી,

લોકડાઉન વધારો
એનો વાંધો નથી,
બસ નવા નવા ટાસ્ક
આપતા રહેજો !!
😂😂😂😂😂😂

lockdown vadharo
eno vandho nathi,
bas nava nava task
aapata rahejo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો એટલા જલ્દી રંગ

અમુક લોકો
એટલા જલ્દી રંગ બદલે છે,
જાણે કાંચિડાનું DNA હોય
એમનામાં !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
etala jaldi rang badale chhe,
jane kanchidanu dna hoy
emanama !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ ઘડિયાળ ક્યાં મળે છે ?

એ ઘડિયાળ ક્યાં મળે છે ?
જેમાં છોકરીઓનો દુપટ્ટો
ફસાઈ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

e ghadiyal kya male chhe?
jema chhokariono dupatto
fasai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સવાર થઇ ને પક્ષી બોલ્યું,

સવાર થઇ
ને પક્ષી બોલ્યું,
જો નવરાઓએ
ફેસબુક ખોલ્યું !!
😂😂😂😂😂😂

savar thai
ne pakshi bolyu,
jo navaraoe
facebook kholyu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.