જો છોકરીનો મેસેજ સામેથી આવે

જો છોકરીનો મેસેજ
સામેથી આવે તો સમજી લેવું,
કાં તો તમારો મિત્ર તમને હેરાન
કરે છે કે પછી FAKE ID હશે !!
😂😂😂😂😂😂

jo chhokarino message
samethi aave to samaji levu,
ka to tamaro mitr tamane heran
kare chhe ke pachhi fake id hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મહેરબાની કરી આ વર્ષે કોઈએ

મહેરબાની કરી આ વર્ષે
કોઈએ ઉપદેશ મોકલવા નહીં,
ગયા વર્ષમાં અમે ઘણાં સુધરી
ગયા છીએ !!
😂😂😂😂😂😂

maherabani kari aa varshe
koie upadesh mokalava nahi,
gaya varsh ma ame ghana sudhari
gaya chhie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક હરામી દોસ્તો જબરદસ્તી પ્રેમ

અમુક હરામી દોસ્તો
જબરદસ્તી પ્રેમ કરાવી દે છે,
પેલી ચશ્મા વાળી જો તને જ
જોઈ રહી છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk harami dosto
jabaradasti prem karavi de chhe,
peli chashma vali jo tane j
joi rahi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમના લફડામાંથી બહાર નીકળો, કેમ

પ્રેમના લફડામાંથી
બહાર નીકળો,
કેમ કે એમાંથી તમને
તંબુરોએ મળવાનું નથી !!
😂😂😂😂😂😂

prem na lafadamathi
bahar nikalo,
kem ke emathi tamane
tamburoe malavanu nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજે બહુ હિચકી આવે છે,

આજે બહુ
હિચકી આવે છે,
નક્કી કોઈ મારી પ્રોફાઈલ
પર હાથ ફેરવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

aaje bahu
hichaki aave chhe,
nakki koi mari profile
par hath ferave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકોને પૂછવાનું મન થાય,

અમુક લોકોને
પૂછવાનું મન થાય,
કે જન્મથી હલકા છો કે
પછી કોઈ દવા ખાધી છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokone
puchhavanu man thay,
ke janm thi halaka chho ke
pachhi koi dava khadhi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આમ તો ભગવાનનું દીધેલું બધું

આમ તો ભગવાનનું
દીધેલું બધું છે,
બસ મારા દોસ્ત પાસે
મગજની કમી છે !!
😂😂😂😂😂😂

am to bhagavan nu
didhelu badhu chhe,
bas mara dost pase
magaj ni kami chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી ધીરજનું ફળ એટલું મીઠું

મારી ધીરજનું
ફળ એટલું મીઠું હતું,
કે કોઈ બીજું જ ખાઈ ગયું !!
😂😂😂😂😂😂

mari dhiraj nu
fal etalu mithu hatu,
ke koi biju j khai gayu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નીકળી હતી પ્રેમની શોધમાં, છોકરા

નીકળી હતી પ્રેમની શોધમાં,
છોકરા મળતા ગયા અને
ભાઈઓ વધતા ગયા !!
😂😂😂😂😂😂

nikali hati prem ni shodh ma,
chhokara malata gaya ane
bhaio vadhata gaya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈના પ્રેમમાં પડવું એના કરતા,

કોઈના પ્રેમમાં
પડવું એના કરતા,
આ ઠંડીમાં બે ગોદડા
ઓઢીને પડી રહેવું સારું !!
😂😂😂😂😂

koina prem ma
padavu ena karata,
thandima be godada
odhine padi rahevu saru !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.