Teen Patti Master Download
જયારે પરીક્ષા અઘરી હોય ત્યારે

જયારે પરીક્ષા અઘરી હોય
ત્યારે ધીરજ રાખવી જોઈએ કારણ કે
અઘરી પરીક્ષાનું પરિણામ સારું નહીં
પણ બહુ સારું હોય છે સાહેબ !!

jayare pariksha aghari hoy
tyare dhiraj rakhavi joie karan ke
aghari parikshanu parinam saru nahi
pan bahu saru hoy chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

લડાઈ ઝઘડા કરી લેજો પણ

લડાઈ ઝઘડા કરી લેજો
પણ બોલવાનું બંધ ના કરતા,
કારણ કે એકવાર બોલવાનું બંધ થાય
તો કદાચ ફરીવાર શરુ જ ના થાય !!

ladai zaghada kari lejo
pan bolavanu bandh na karata,
karan ke ekavar bolavanu bandh thay
to kadach farivar sharu j na thay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કર્મો મારા માટે કંઇક ઉંધા

કર્મો મારા માટે
કંઇક ઉંધા જ ચાલે છે,
હું જેટલું વધારે કોઈનું સારું કરું છું,
એટલું જ ખરાબ થાય છે મારા જીવનમાં !!

karmo mara mate
kaik undha j chale chhe,
hu jetalu vadhare koinu saru karu chhu,
etalu j kharab thay chhe mara jivanama !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વાત કરવા માટે કોઈને ક્યારેય

વાત કરવા માટે કોઈને
ક્યારેય ફોર્સ ના કરો સાહેબ,
એમની લાઈફમાં તમારું મહત્વ હશે
તો એ સામેથી મેસેજ કરશે !!

vat karava mate koine
kyarey force na karo saheb,
emani life ma tamaru mahatv hashe
to e samethi message karashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લોકોને જાણવા માટે તમારા મગજનો

લોકોને જાણવા માટે
તમારા મગજનો ઉપયોગ કરો,
લોકોને સમજવા માટે તમારા
હૃદયનો ઉપયોગ કરો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

lokone janava mate
tamara magajano upayog karo,
lokone samajava mate tamara
hradayano upayog karo !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મારી સિગારેટ અને તારી યાદ

મારી સિગારેટ અને
તારી યાદ બંને એક સરખા છે,
બહારથી ભલે ખુશી આપે છે પણ
અંદરથી સળગાવી દે છે !!

mari cigarette ane
tari yaad banne ek sarakha chhe,
baharathi bhale khushi aape chhe pan
andarathi salagavi de chhe !!

એટલો નજીક તો રાખ્યો હોત

એટલો નજીક
તો રાખ્યો હોત મને
કે હું જીવી શકું !!

etalo najik
to rakhyo hot mane
ke hu jivi shaku !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વડીલો ગુસ્સો કરે ત્યારે જ

વડીલો ગુસ્સો
કરે ત્યારે જ સમજી જવું,
બાકી સમય થપ્પડ મારશે તો
સહન નહીં કરી શકો !!

vadilo gusso
kare tyare j samaji javu,
baki samay thappad marashe to
sahan nahi kari shako !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બળથી વધારે બુદ્ધિનો ઉપયોગ કરો,

બળથી વધારે
બુદ્ધિનો ઉપયોગ કરો,
કેમ કે બળ લડવાનું શીખવશે
અને બુદ્ધિ જીતવાનું !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

balathi vadhare
buddhino upayog karo,
kem ke bal ladavanu shikhavashe
ane buddhi jitavanu !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

નહીં મળી શક્યાનો અફસોસ એટલા

નહીં મળી શક્યાનો
અફસોસ એટલા માટે હોય છે
કે કોઈની જગ્યા બીજા કોઇથી
ક્યારેય પુરાતી નથી !!

nahi mali shakyano
afasos etala mate hoy chhe
ke koini jagya bija koithi
kyarey purati nathi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.