Teen Patti Master Download
પ્રેમ સાચો હોય તો માણસ

પ્રેમ સાચો હોય
તો માણસ જલીલ
જરૂર થાય છે !!

prem sacho hoy
to manas jalil
jarur thay chhe !!

તમે ભલે મારી સાથે ગમે

તમે ભલે મારી સાથે
ગમે તેવો વ્યવહાર કર્યો હોય,
મેં ક્યારેય તમારું ખરાબ નથી
વિચાર્યું અને મારા દિલમાંથી તમારા
માટે હંમેશા દુવા જ નીકળી છે !!

tame bhale mari sathe
game tevo vyavahar karyo hoy,
me kyarey tamaru kharab nathi
vicharyu ane mara dilamanthi tamara
mate hammesha duva j nikali chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એવું જ હોય છે, જેની

એવું જ હોય છે,
જેની સાથે પ્રેમ થાય
એ સાવ આસાનીથી મળી જાય
તો વિશ્વાસ નથી થતો !!

evu j hoy chhe,
jeni sathe prem thay
e sav aasanithi mali jay
to vishvas nathi thato !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વરસોથી રાહ જોઈ છે અને

વરસોથી રાહ જોઈ છે
અને વરસો રાહ જોવા તૈયાર છું,
બસ એ એકવાર કહી દે મને
કે રાહ જોજે હું આવીશ !!

varasothi rah joi chhe
ane varaso rah jova taiyar chhu,
bas e ekavar kahi de mane
ke rah joje hu avish !!

મારા શરીરમાંથી મારી આત્મા નીકળી

મારા શરીરમાંથી
મારી આત્મા નીકળી જશે,
પણ તું મારા દિલમાંથી ક્યારેય
નહીં નીકળી શકે !!

mara shariramanthi
mari aatma nikali jashe,
pan tu mara dilamanthi kyarey
nahi nikali shake !!

મને નથી ખબર કે મારે

મને નથી ખબર
કે મારે શું વાત કરવી છે,
પણ ઓયે મારે તારી સાથે
વાત કરવી છે પ્લીઝ !!

mane nathi khabar
ke mare shun vaat karavi chhe,
pan oye mare tari sathe
vat karavi chhe please !!

પ્રેમમાં રાહ જોવી એ તો

પ્રેમમાં રાહ જોવી એ
તો સાચા પ્રેમની નિશાની છે,
જે રાહ જોઈ શકે એ જ તો
પ્રેમને નિભાવી શકે !!

premama raah jovi e
to sacha premani nishani chhe,
je rah joi shake e j to
premane nibhavi shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ઘરવાળા શું કહેશે દુનિયા શું

ઘરવાળા શું કહેશે
દુનિયા શું કહેશે એવું વિચારીને
એ વ્યક્તિનો સાથ ના છોડતા
જેની દુનિયા તમે છો !!

gharavala shun kaheshe
duniya shun kaheshe evu vicharine
e vyaktino sath na chhodata
jeni duniya tame chho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ વ્યક્તિથી અલગ થઇ જવું

કોઈ વ્યક્તિથી અલગ
થઇ જવું બહુ સહેલું છે પણ
એ વ્યક્તિની યાદોથી અલગ
થવું બહુ જ અઘરું છે !!

koi vyaktithi alag
thai javu bahu sahelu chhe pan
e vyaktini yadothi alag
thavu bahu j agharu chhe !!

સવારમાં વહેલા ઉઠવાની જે મજા

સવારમાં વહેલા
ઉઠવાની જે મજા છે ને,
એ મારે નથી જોઈતી !!

savarama vahela
uthavani je maja chhe ne,
e mare nathi joiti !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.