Shala Rojmel
ચહેરા પર સ્માઈલ તો ઘણા

ચહેરા પર સ્માઈલ તો
ઘણા લોકો લાવી શકે છે,
પણ ખુશ તો કોઈ ખાસ
જ કરી શકે છે !!
💐🌷🌹સુપ્રભાત🌹🌷💐

Chehra par smile to
Ghana logo laavi shake che,
Pan khush to koi khas
J kari shake che !!
💐🌷🌹Suprabhat🌹🌷💐

શિયાળાની સવારે મોર્નિંગ વોક કરવાનું

શિયાળાની સવારે મોર્નિંગ
વોક કરવાનું પેપર 100 માર્કનું હોય છે,
જેમાં 90 માર્ક તો પથારીમાંથી ઉભા
થવાના હોય છે !!

Shiyalanee savare morning
walk karvanu paper 100 marknu hoy chhe,
jema 90 mark to patharimanthi ubha
thavana hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 week ago

પ્રેમ સ્વભાવમાં હોય છે, સંબંધોમાં

પ્રેમ
સ્વભાવમાં હોય છે,
સંબંધોમાં નહીં !!

Prem
Swabhavma hoy che,
Sambandhoma nahi !!

જો સંબંધો થોડો સમય રાખવાના

જો સંબંધો થોડો સમય
રાખવાના હોય તો મીઠા બનો
અને લાંબો સમય રાખવાના હોય
તો પછી સ્પષ્ટ બનો !!

Jo sambandho thodo samay
Rakhvana hoy to mitha bano
Ane lambo samay rakhvana hoy
To pachi spasht bano !!

ઋણ બંનેનું હતું ઘર પર

ઋણ બંનેનું હતું ઘર પર
પરંતુ ફર્ક એટલો હતો કે છતે દેખાડી
દીધું કે મેં છાંયો આપ્યો અને પાયાએ
છુપાવી લીધું કે મેં આધાર આપ્યો !!

Run banne nu hatu ghar par
Parantu farak etlo hato ke chhate dekhadi
Didhu ke me chhayo apyo ane payae
Chupavi lidhu ke me adhar apyo !!

જીંદગી તો છે ચકડોળ નો

જીંદગી તો છે
ચકડોળ નો એક ફેરો
પણ આપણ ને તો જ્યાં
મન મળે ત્યાં મેળો !!

Zindagi to chhe
Chakdol no ek phero
Pan aapan ne to jya
Man male tya melo !!

Life Quotes Gujarati

2 months ago

માસિક આવક કરતા માનસિક આવક

માસિક આવક કરતા
માનસિક આવક બમણી હશે
તો જીવન જીવવાની મજા
વધારે આવશે !!

Masik aavak karta
Mansik aavak bamni hase
To jivan jivavani maja
Vadhare aavshe !!

Life Quotes Gujarati

2 months ago

ક્ષમા અત્યંત ગરીબને પણ પરવડે

ક્ષમા અત્યંત ગરીબને
પણ પરવડે તેટલી સસ્તી છે
અને ક્રોધ અત્યંત અમીરને પણ
ના પરવડે તેટલો મોંઘો છે !!
🌹💐🌷 શુભ રાત્રી 🌷💐🌹

Kshama atyant garibne
pan parvade tetli sasti chhe
ane krodh atyant amirne pan
na parvade tetlo mongho chhe !!
🌹💐🌷 Shubh Raatri 🌷💐🌹

ડાહ્યા થઈને બેઠાં સૌ પત્થરો

ડાહ્યા થઈને બેઠાં
સૌ પત્થરો જો ને હતી શોકસભા
કોઈ તૂટેલા કાચની !!

Dahya thai ne baitha
Sau pattharo jo ne hati shoksabha
Koi tootela kachani !!

Sad Shayari Gujarati

2 months ago

ફૂલ સાક્ષી છે એ વાતના

ફૂલ સાક્ષી છે એ વાતના કે
અહીં એ લોકોને તોડી નાખવામાં આવે છે
જે ખુબ સારા હોય છે !!

ful sakshi chhe ae vaatna ke
Ahi ae lokone todi nakhvama aave chhe
Je khub sara hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 months ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.