Teen Patti Master Download
ટોમ અને જેરીને જીવનમાં જીવતા

ટોમ અને જેરીને
જીવનમાં જીવતા રાખો,
બાકી બધી ચિંતાઓને કચરાની
કોઈ ટોપલીમાં નાખો !!

tom ane jerine
jivanama jivata rakho,
baki badhi chintaone kacharani
koi topalima nakho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

છોકરીઓ સાથે માથાકૂટ કરવી એટલે

છોકરીઓ સાથે
માથાકૂટ કરવી એટલે
ડોશીમાને એન્ડ્રોઈડ ફોન
શીખવવા જેવું છે !!

chhokario sathe
mathakut karavi etale
doshimane android phone
shikhavava jevu chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જે દિવસ કોઈ તમારો સાથ

જે દિવસ કોઈ
તમારો સાથ ના દે,
એકવાર મને યાદ કરજો,
પૂરી દુનિયા જોશે કે તમને
પ્રેમ કોણે કર્યો હતો !!

je divas koi
tamaro sath na de,
ekavar mane yaad karajo,
puri duniya joshe ke tamane
prem kone karyo hato !!

મેં મારા દિલને ફોર્મેટ કરીને

મેં મારા દિલને
ફોર્મેટ કરીને જોઈ લીધું,
શું કરું યાર એક તારું નામ
હંમેશા રહી જાય છે !!

me mara dilane
format karine joi lidhu,
shun karu yaar ek taru name
hammesha rahi jay chhe !!

જ્યાં સુધી ધર્મમાં પાપ ધોવાની

જ્યાં સુધી ધર્મમાં
પાપ ધોવાની વ્યવસ્થા છે,
ત્યાં સુધી લોકો પાપ ધોઈ ધોઈને
પાપ કરતા જ રહેશે !!

jya sudhi dharmama
paap dhovani vyavasth chhe,
tya sudhi loko paap dhoi dhoine
paap karata j raheshe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

આજે ખબર પડી કે કટપ્પાએ

આજે ખબર પડી કે કટપ્પાએ
બાહુબલીને શું કામ માર્યો હતો કેમ કે
એને પહેલેથી ખબર પડી ગઈ હતી કે એક
દિવસ બાહુબલી આદિપુરુષ બનશે !!

aje khabar padi ke katappae
bahubaline shun kam maryo hato kem ke
ene pahelethi khabar padi gai hati ke ek
divas bahubali adipurush banashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

થઇ જશે દરેક ચિંતાથી મુક્તિ,

થઇ જશે દરેક ચિંતાથી મુક્તિ,
નહીં કરવી પડે મનની સાથે કુસ્તી,
જો સારા મિત્રો સાથે હશે તમારી દોસ્તી
તો જીવનમાં મળશે ઘણી મસ્તી !!

thai jashe darek chintathi mukti,
nahi karavi pade manani sathe kusti,
jo sara mitro sathe hashe tamari dosti
to jivanama malashe ghani masti !!

નસીબથી મળે છે દિલથી ચાહવા

નસીબથી મળે છે
દિલથી ચાહવા વાળા અને
હું બહુ ખુશનસીબ છું કે મને
એ નસીબ મળ્યું છે !!

nasibathi male chhe
dilathi chahava vala ane
hu bahu khushanasib chhu ke mane
e nasib malyu chhe !!

કેટલીવાર કહ્યું હશે કે મારી

કેટલીવાર કહ્યું હશે કે
મારી જોડે સરખી રીતે વાત કરો,
પણ તમારે તો ઝઘડા જ કરવા છે !!

ketalivar kahyu hashe ke
mari jode sarakhi rite vat karo,
pan tamare to zaghada j karava chhe !!

આ દુનિયામાં સુખ આનંદ અને

આ દુનિયામાં
સુખ આનંદ અને સંતોષ
સિવાય બાકી બધું જ વ્યાજબી
ભાવે મળી રહે છે !!

aa duniyama
sukh aanand ane santosh
sivay baki badhu j vyajabi
bhave mali rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.