Teen Patti Master Download
હકીકત છુપાવનારને એ ખબર નથી

હકીકત છુપાવનારને
એ ખબર નથી હોતી કે
પાપ એક દિવસ પાતાળમાંથી
પણ પ્રગટ થાય છે સાહેબ !!

hakikat chhupavanarane
e khabar nathi hoti ke
paap ek divas patalamanthi
pan pragat thay chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

બહુ મોંઘો પડે છે એ

બહુ મોંઘો
પડે છે એ સંબંધ,
જેમાં તમે પોતાની જાતને
સસ્તી કરી દો છો !!

bahu mongho
pade chhe e sambandh,
jema tame potani jatane
sasti kari do chho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે તમારા છે તમે પણ

જે તમારા છે
તમે પણ એના રહો,
વધુ સારા માંગવા વાળા
એકલા રહી જાય છે !!

je tamara chhe
tame pan ena raho,
vadhu sara mangava vala
ekla rahi jay chhe !!

તમારી જિંદગીમાં થવા વાળી બધી

તમારી જિંદગીમાં થવા વાળી
બધી વસ્તુઓ માટે તમે જ જવાબદાર છો,
આ વાતને જેટલી જલ્દી માની લેશો ને
જિંદગી એટલી જ સારી બની જશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

tamari jindagima thava vali
badhi vastuo mate tame j javabadar chho,
aa vatane jetali jaldi mani lesho ne
jindagi etali j sari bani jashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ગજબની ટોપીબાજ છોકરી હતી, પોતે

ગજબની ટોપીબાજ છોકરી હતી,
પોતે જ દગો દઈને પોતે જ SAD
STATUS મુક્યા કરતી હતી !!

gajabani topibaj chhokari hati,
pote j dago daine pote j sad
status mukya karati hati !!

Gujarati Jokes

2 years ago

મને નથી ખબર કે મારાથી

મને નથી ખબર કે મારાથી
દુર થઈને તને શું મળી ગયું,
હું તો બસ એટલું જાણું છું કે તારી
સાથે મારું બધું જ ચાલ્યું ગયું !!

mane nathi khabar ke marathi
dur thaine tane shun mali gayu,
hu to bas etalu janu chhu ke tari
sathe maru badhu j chalyu gayu !!

તારી જીદ છે ને મારાથી

તારી જીદ છે ને મારાથી દુર રહેવાની,
મારી પણ જીદ છે તને હંમેશા ચાહવાની,
હવે જોઈએ છીએ કે તારી જીદ તૂટે છે
કે મારા આ શ્વાસ તૂટે છે !!

tari jid chhe ne marathi dur rahevani,
mari pan jid chhe tane hammesha chahavani,
have joie chhie ke tari jid tute chhe
ke mara aa shvas tute chhe !!

જગત શું જાણે કે રાધાએ

જગત શું જાણે
કે રાધાએ શું ખોયું હશે,
છાના ખૂણે કદાચ કાન્હાનું
હૃદય પણ રોયું હશે !!

jagat shun jane
ke radhae shun khoyu hashe,
chhana khune kadach kanhanu
hraday pan royu hashe !!

સફળ થવાનો સૌથી સહેલો એક

સફળ થવાનો સૌથી
સહેલો એક જ રસ્તો છે,
સતત પ્રયત્ન કરવો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

safal thavano sauthi
sahelo ek j rasto chhe,
satat prayatn karavo !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

પૈસાથી કમાયેલી વસ્તુઓ કરતા સ્વભાવથી

પૈસાથી કમાયેલી
વસ્તુઓ કરતા સ્વભાવથી
કમાયેલા સંબંધો વધારે
આનંદ આપે છે !!

paisathi kamayeli
vastuo karata svabhavathi
kamayela sambandho vadhare
aanand aape chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.