હોય જો ભરોસો તો પકડી
હોય જો ભરોસો
તો પકડી લે હાથ મારો,
ચાંદ તારા ભલે ના લાવી શકું
પણ જો ધરતી પર તને સ્વર્ગનો
એહસાસ ના કરાવી દઉં તો
ધિક્કાર છે મારા પ્રેમને !!
hoy jo bharoso
to pakadi le hath maro,
chand tara bhale na lavi shaku
pan jo dharati par tane swarg no
ehasas na karavi dau to
dhikkar chhe mara premane !!
Romantic Shayari Gujarati
1 year ago