Teen Patti Master Download
હું કોઇથી બદલો નહીં લઉં,

હું કોઇથી
બદલો નહીં લઉં,
હું બાકી બધાથી શ્રેષ્ઠ
બની જઈશ !!

hu koithi
badalo nahi lau,
hu baki badhathi sreshth
bani jaish !!

હકીકતમાં એ ત્રીજો વ્યક્તિ નહોતો,

હકીકતમાં એ
ત્રીજો વ્યક્તિ નહોતો,
હું મુર્ખ જ પોતાની જાતને
પહેલો સમજતો હતો !!

hakikatama e
trijo vyakti nahoto,
hu murkh j potani jatane
pahelo samajato hato !!

સંબંધ મરતા પહેલા ઘણા સમય

સંબંધ મરતા પહેલા ઘણા
સમય સુધી વેન્ટીલેટર પર હોય છે,
બચાવવાની કોશિશ જરૂર કરજો !!

sambandh marata pahela ghana
samay sudhi ventilator par hoy chhe,
bachavavani koshish jarur karajo !!

જે રાત પછી દિવસ લાવે

જે રાત પછી દિવસ લાવે છે
અને ઠંડી પછી ગરમી આપે છે,
એ જ ભગવાન દુઃખ પછી આપણને
ખુશીઓની બહાર પણ આપે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je rat pachhi divas lave chhe
ane thandi pachhi garami aape chhe,
e j bhagavan dukh pachhi aapanane
khushioni bahar pan aape chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મહેંદી અને મિત્ર બંને સમાન

મહેંદી અને મિત્ર
બંને સમાન કાર્ય કરે છે,
મહેંદી આપણા હાથને રંગે છે
જયારે મિત્ર હૈયાને !!

mahendi ane mitra
banne saman karya kare chhe,
mahendi aapana hathane range chhe
jayare mitra haiyane !!

તમારી સુંદરતા કદાચ આકર્ષણનું કારણ

તમારી સુંદરતા કદાચ
આકર્ષણનું કારણ હોઈ શકે,
પણ તમારો વ્યવહાર જ પ્રેમનું
કારણ બની શકે છે !!

tamari sundarata kadach
aakarshananu karan hoi shake,
pan tamaro vyavahar j premanu
karan bani shake chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

માણસ વાત વાતમાં હસવા લાગે,

માણસ વાત
વાતમાં હસવા લાગે,
તો સમજી લેવાનું કે કોઈએ
બેરહેમીથી એનું દિલ તોડયું છે !!

manas vaat
vaat ma hasava lage,
to samaji levanu ke koie
berahemithi enu dil todayu chhe !!

એક ખરાબ આદત આજે પણ

એક ખરાબ આદત
આજે પણ મારામાં છે,
હું માફ કરીને પણ કોઈને
માફ નથી કરતો !!

ek kharab aadat
aaje pan marama chhe,
hu maaf karine pan koine
maaf nathi karato !!

મને નથી ખબર કે હું

મને નથી ખબર
કે હું કાલે હોઈશ કે નહીં,
મારી ઈચ્છા છે કે મારી આજ
હું તારી સાથે વિતાવું !!

mane nathi khabar
ke hu kale hoish ke nahi,
mari ichchha chhe ke mari aaj
hu tari sathe vitavu !!

ચહેરાને iPhone થી ઢાંકીને એ

ચહેરાને iPhone થી ઢાંકીને
એ લોકો જ Selfie લેતા હોય છે,
જે જાણે છે કે iPhone ની કિંમત એના
થોબડા કરતા ઘણી વધારે છે !!

chherane iphone thi dhankine
e loko j selfie leta hoy chhe,
je jane chhe ke iphone ni kimmat ena
thobada karat ghani vadhare chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.