Teen Patti Master Download
હું તોફાનોને પણ એક દિવસ

હું તોફાનોને પણ
એક દિવસ હરાવી દઈશ,
આ હવાઓને થોડી મસ્તી
કરી લેવા દો સાહેબ !!

hu tofanone pan
ek divas haravi daish,
aa havaone thodi masti
kari leva do saheb !!

પત્ની બધાને શરીફ અને પડોશણ

પત્ની બધાને શરીફ અને
પડોશણ નખરાળી જોઈએ છે,
હવે આમાં હું એકલો દેશને
કેટલોક સુધારી શકું !!

patni badhane sharif ane
padoshan nakharali joie chhe,
have aama hu ekalo deshane
ketalok sudhari shaku !!

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે એના માટે બધું જ

તમે એના માટે
બધું જ કર્યું હોય છતાં
છેલ્લે એ કોઈ બીજાને પસંદ
કરે ત્યારે દિલ તૂટી જાય !!

tame ena mate
badhu j karyu hoy chhata
chhelle e koi bijane pasand
kare tyare dil tuti jay !!

તરસ લાગી છે અને પાણીની

તરસ લાગી છે
અને પાણીની બાધા છે,
બસ આવી જ કંઇક એ
કાનાની રાધા છે !!

taras lagi chhe
ane panini badha chhe,
bas aavi j kaik e
kanani radha chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ખુશીનું પ્રથમ આંસુ જમણી આંખમાંથી

ખુશીનું પ્રથમ આંસુ
જમણી આંખમાંથી અને
દુઃખનું પહેલું આંસુ ડાબી
આંખમાંથી આવે છે !!

khushinu pratham aansu
jamani ankhamanthi ane
dukhanu pahelu aansu dabi
ankhamanthi aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઘણીવખત માણસ હારી નથી જતો

ઘણીવખત માણસ હારી
નથી જતો પણ થાકી જાય છે,
એના જીવનમાં આવતા દુઃખોથી,
નફરતથી અને ખુદથી !!

ghanivakhat manas hari
nathi jato pan thaki jay chhe,
ena jivanama aavat dukhothi,
nafaratathi ane khudathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જો વસ્તુ સમયસર ના મળે

જો વસ્તુ સમયસર ના
મળે તો પછી મળે કે ના મળે,
કોઈ ફરક નથી પડતો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jo vastu samayasar na
male to pachhi male ke na male,
koi farak nathi padato !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આપણું હિત અને ખામી બતાવનાર

આપણું હિત અને ખામી
બતાવનાર વ્યક્તિ ચુપ ના થઇ જાય
એનું ધ્યાન રાખવું કારણ કે આજના જમાનામાં
આવા વ્યક્તિ બહુ ભાગ્યે જ મળે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

aapanu hit ane khami
batavanar vyakti chup na thai jay
enu dhyan rakhavu karan ke aajana jamanama
aava vyakti bahu bhagye j male chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

પુરુષ ક્યારેય આટલો જુઠો ના

પુરુષ ક્યારેય
આટલો જુઠો ના હોત,
જો સ્ત્રીઓ આટલા બધા
સવાલ ના કરતી હોત !!

purush kyarey
aatalo jutho na hot,
jo strio aatala badha
saval na karati hot !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સિક્કો હેડ અને ટેલ બંનેનો

સિક્કો હેડ અને ટેલ
બંનેનો હોય છે પણ સમય
એનો આવે છે જે પલટીને
ઉપરની તરફ આવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

sikko head ane tail
banneno hoy chhe pan samay
eno aave chhe je palatine
uparani taraf aave chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.