જયારે માણસ અંદરથી તૂટી જાય
જયારે માણસ અંદરથી
તૂટી જાય છે ત્યારે મળતી બધી ખુશી
માણસને બહારથી હંસાવી શકે છે પણ
અંદરથી ખુશ નથી કરી શકતી !!
jayare manas andarathi
tuti jay chhe tyare malati badhi khushi
manasane baharathi hansavi shake chhe pan
andarathi khush nathi kari shakati !!
Sad Shayari Gujarati
2 years ago
આ તો સમય બદલાયો એટલે
આ તો સમય બદલાયો
એટલે બધાને જોકર જેવા લાગીએ છીએ,
બાકી કિરદાર તો અમારોય નવાબ જેવો હતો !!
aa to samay badalayo
etale badhane joker jeva lagie chhie,
baki kiradar to amaroy navab jevo hato !!
Sad Shayari Gujarati
2 years ago
ક્યારેક ક્યારેક તમને પાડવાવાળાને એ
ક્યારેક ક્યારેક તમને
પાડવાવાળાને એ ખબર નથી હોતી
કે તમારા કારણે જ એ ઉભો છે !!
kyarek kyarek tamane
padavavalane e khabar nathi hoti
ke tamar karane j e ubho chhe !!
Gujarati Suvichar
2 years ago
આપણું સર્વસ્વ હોમી દેવા છતાં
આપણું સર્વસ્વ હોમી દેવા છતાં
પણ જો કદર ના થાય તો સમજી લેજો
કે આપણે કોલસાના વેપારી સાથે
હીરાનો સોદો કર્યો છે !!
aapanu sarvasv homi deva chhata
pan jo kadar na thay to samaji lejo
ke aapane kolasana vepari sathe
hirano sodo karyo chhe !!
Sambandh Status Gujarati
2 years ago
જીવનમાં સાચી જગ્યાએ હોવું બહુ
જીવનમાં સાચી
જગ્યાએ હોવું બહુ જરૂરી છે,
જે ઈલાઈચી બીરીયાનીમાં ખરાબ
લાગે છે એ જ ઈલાઈચી જો ચામાં ભળી
જાય તો સ્વાદ અને સુગંધ વધારી દે છે !!
jivanama sachi
jagyae hovu bahu jaruri chhe,
je ilaichi biriyanima kharab
lage chhe e j ilaichi jo chama bhali
jay to svad ane sugandh vadhari de chhe !!
Gujarati Suvichar
2 years ago
દુનિયામાં પતિ પત્નીનો એક જ
દુનિયામાં પતિ પત્નીનો
એક જ એવો સંબંધ છે સાહેબ,
જેમાં ઝગડા માટે કોઈ કારણની
જરૂર નથી હોતી !!
duniyama pati patnino
ek j evo sambandh chhe saheb,
jema zagada mate koi karanani
jarur nathi hoti !!
Gujarati Jokes
2 years ago
પોતાનું બધું જ દાવ પર
પોતાનું બધું જ દાવ પર
લગાવવાની જેનામાં હિંમત હોય,
નસીબ પણ એને સલામ કરે છે !!
potanu badhu j dav par
lagavavani jenama himmat hoy,
nasib pan ene salam kare chhe !!
Gujarati Suvichar
2 years ago
થોડા નવા મિત્રોની જરૂર છે,
થોડા નવા
મિત્રોની જરૂર છે,
કેમ કે જુના મિત્રો હવે
ઉધાર નથી આપતા !!
thoda nava
mitroni jarur chhe,
kem ke juna mitro have
udhar nathi aapata !!
Gujarati Jokes
2 years ago
એક સારો મિત્ર સમય આવ્યે
એક સારો મિત્ર
સમય આવ્યે સંસારના
બધા સંબંધ નિભાવવાની
તાકાત રાખે છે !!
ek saro mitra
samay aavye sansarana
badha sambandh nibhavavani
takat rakhe chhe !!
Dosti Shayari Gujarati
2 years ago
તે એક સરખા બનાવ્યા એ
તે એક સરખા બનાવ્યા
એ જ તારી ભૂલ છે ભગવાન,
જેનામાં માણસાઈ નથી એ પણ
હુબહુ માણસ જ લાગે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹
te ek sarakha banavya
e j tari bhul chhe bhagavan,
jenama manasai nathi e pan
hubahu manas lage chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago