અમારા વિશે ખરાબ વિચારો એનો

અમારા વિશે ખરાબ
વિચારો એનો કંઈ વાંધો નથી,
પણ આને હકીકત કરવાની કોશિશ ના
કરતા કેમ કે હવે આ લાગણીની રમતમાં જો
અમારૂ પ્યાદું પણ મર્યું ને તો ભરોસો રાખજો કે
અમારા નિશાના પર સીધો તમારો વજીર હશે !!

amara vishe kharab
vicharo eno kai vandho nathi,
pan ane hakikat karavani koshish
na karta kem ke have laganini ramatam jo
amaru pyadu pan maryu ne to bharoso rakhajo ke
amara nishana par sidho tamaro vajir hashe !!

જ્યાં સુધી તમે ચુપ રહીને

જ્યાં સુધી તમે ચુપ
રહીને સહન કરશો ત્યાં સુધી
આ દુનિયાને બહુ સારા લાગો છો
પણ એક વાર જો તમે સાચું બોલી દેશો
તો તમે સૌથી ખરાબ બની જશો !!

jya sudhi tame chup
rahine sahan karasho tya sudhi
aa duniyane bahu sar lago chho
pan ek var jo tame sachu boli desho
to tame sauthi kharab bani jasho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જીવનમાં એટલી ભૂલો પણ ના

જીવનમાં એટલી ભૂલો પણ
ના કરવી કે પેન્સિલ પહેલા રબર જ
ઘસાઈ જાય અને રબરને એટલું પણ ના
ઘસવું કે જિંદગીનું પાનું જ ફાટી જાય !!

jivanama etali bhulo pan
na karavi ke pencil pahela rabar j
ghasai jay ane rabarane etalu pan na
ghasavu ke jindaginu panu j fati jay !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં કુંભકર્ણ જેવો એક ભાઈ

જિંદગીમાં કુંભકર્ણ જેવો
એક ભાઈ પણ હોવો જોઈએ,
જેને પરિણામની ખબર હોવા છતાં
આપણો સાથ ના છોડે !!

jindagima kumbhakarn jevo
ek bhai pan hovo joie,
jene parinamani khabar hova chhata
aapano sath na chhode !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લાગણીશીલ માણસ જયારે લાગણી ખોઈને

લાગણીશીલ માણસ જયારે
લાગણી ખોઈને પથ્થર બની જાય છે,
તો પછી એ એક પથ્થર કરતા પણ
વધારે પથ્થર બની જાય છે !!

laganishil manas jayare
lagani khoine paththar bani jay chhe,
to pachhi e ek paththar karata pan
vadhare paththar bani jay chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

માનો કે ના માનો પણ

માનો કે ના માનો
પણ આ પસંદગીના લોકો,
તકલીફ બહુ આપે છે !!

mano ke na mano
pan aa pasandagina loko,
takalif bahu aape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીનું ઉદાહરણ આપણે લૂડો પરથી

જિંદગીનું ઉદાહરણ આપણે
લૂડો પરથી સમજી શકીએ છીએ,
આશા હંમેશા છ ની હોય છે પરંતુ એક
આવે તો પણ ચાલવું પડે છે !!

jindaginu udaharan aapane
ludo parathi samaji shakie chhie,
aasha hammesha chha ni hoy chhe parantu ek
aave to pan chalavu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવવાની શું વાત કરો છો

જીવવાની શું
વાત કરો છો સાહેબ,
અમે તો એની સાથે દફન
થવા પણ તૈયાર છીએ !!

jivavani shun
vat karo chho saheb,
ame to eni sathe dafan
thava pan taiyar chhie !!

ફ્લાઈંગ કિસનો આરોપ સાવ ખોટો

ફ્લાઈંગ કિસનો
આરોપ સાવ ખોટો છે,
હું તો બીડી માંગતો હતો !!

flying kiss no
aarop sav khoto chhe,
hu to bidi mangato hato !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આ દુઃખ તો જેમ તેમ

આ દુઃખ તો
જેમ તેમ સહી લેશું,
પણ અમુક લોકોની હરકતો
હંમેશા યાદ રહેશે !!

aa dukh to
jem tem sahi leshun,
pan amuk lokoni harakato
hammesha yaad raheshe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.