દેખાદેખીના દોરમાં અને દેખાડી દેવાના

દેખાદેખીના દોરમાં
અને દેખાડી દેવાના ચક્કરમાં,
ક્યારેક વ્યક્તિ ખુદ જ દેખાતો
બંધ થઇ જાય છે સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

dekhadekhina dorama
ane dekhadi devana chakkaram,
kyarek vyakti khud j dekhato
bandh thai jay chhe saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સ્ટોરીમાં મેન્શન કરે એ નહીં,

સ્ટોરીમાં
મેન્શન કરે એ નહીં,
આપણી ગેરહાજરીનું ટેન્શન
કરે એ સાચો મિત્ર !!

story ma
mention kare e nahi,
aapani gerahajarinu tension
kare e sacho mitra !!

જયારે ભગવાન ઈચ્છે છે કે

જયારે ભગવાન ઈચ્છે છે
કે તમે આગળ વધો ત્યારે સૌથી
પહેલા એ તમને તોડશે !!

jayare bhagavan ichchhe chhe
ke tame aagal vadho tyare sauthi
pahel e tamane todashe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

પરાણે પ્રગટાવેલા દીવાથી કદાચ અંધારું

પરાણે
પ્રગટાવેલા દીવાથી
કદાચ અંધારું તો જાય પણ
અજવાળું ક્યારેય ના થાય !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

parane
pragatavela divathi
kadach andharu to jay pan
ajavalu kyarey na thay !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તરસી જશો મને જોવા માટે

તરસી જશો
મને જોવા માટે પણ,
બસ એકવાર 5-10 હજાર
ઉધાર આપી તો જુઓ !!

tarasi jasho
mane jova mate pan,
bas ekavar 5-10 hajar
udhar aapi to juo !!

Gujarati Jokes

1 year ago

અવસર બરફ જેવો હોય છે,

અવસર
બરફ જેવો હોય છે,
વિચારતા રહો ત્યાં સુધીમાં
ઓગળી જાય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

avasar
baraf jevo hoy chhe,
vicharat raho ty sudhim
ogali jay chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ક્યારેક એકલામાં એમ જ રોવું

ક્યારેક એકલામાં
એમ જ રોવું પણ પડે છે,
આખા દિવસના ખોટા હાસ્યને
રાત્રે ધોવું પણ પડે છે !!

kyarek ekala ma
em j rovu pan pade chhe,
aakha divasana khota hasyane
ratre dhovu pan pade chhe !!

એકલા રહેવું એ કોઈ સમસ્યા

એકલા રહેવું
એ કોઈ સમસ્યા નથી,
અટક્યા વગર આગળ
વધવાની તક છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

ekala rahevu
e koi samasya nathi,
atakya vagar aagal
vadhavani tak chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

બોલો મિત્રો હજુ આઝાદ ફરી

બોલો મિત્રો હજુ
આઝાદ ફરી રહ્યા છો કે પછી
લઇ લીધા કોઈએ લપેટામાં !!

bolo mitro haju
aazad fari rahya chho ke pachhi
lai lidha koie lapeta ma !!

Gujarati Jokes

1 year ago

હવે તો સિંગલ હોવું એ

હવે તો સિંગલ હોવું એ પણ
કોઈ ગુપ્તરોગ જેવું થઇ ગયું છે,
કહેતા પણ શરમ આવે છે !!

have to single hovu e pan
koi guptarog jevu thai gayu chhe,
kaheta pan sharam aave chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.