બધું હોવા છતાં જો તમારા

બધું હોવા છતાં જો
તમારા મનમાં સંતોષ નથી
તો સમજી લેવું કે તમારી પાસે
આ દુનિયામાં કંઈ નથી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

badhu hova chhata jo
tamara man ma santosh nathi
to samaji levu ke tamari pase
aa duniyam kai nathi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જો તમે કોઈને આસાનીથી મળી

જો તમે કોઈને
આસાનીથી મળી જશો તો
એ તમને સસ્તા સમજી લેશે !!

jo tame koine
aasanithi mali jasho to
e tamane sasta samaji leshe !!

ઈતિહાસ સાક્ષી છે કે આજ

ઈતિહાસ સાક્ષી છે
કે આજ સુધી કોઈપણ
વ્યક્તિએ તેની સાળી સાથે
ગુસ્સામાં વાત નથી કરી !!

itihas sakshi chhe
ke aaj sudhi koipan
vyakti e teni sali sathe
gussa ma vat nathi kari !!

Gujarati Jokes

1 year ago

DOG LOVERS ની અલગ દુનિયા

DOG LOVERS
ની અલગ દુનિયા હોય છે,
તેમના માટે કુતરો માણસ છે
અને બાકી બધા કુતરા !!

dog lovers
ni alag duniya hoy chhe,
temana mate kutaro manas chhe
ane baki badha kutara !!

Gujarati Jokes

1 year ago

અનુભ કહે છે કે ત્યાં

અનુભ કહે છે કે
ત્યાં મૌન રહેવું જોઈએ જ્યાં
તમારા શબ્દો તમારી વાતને
સમજાવી ના શકે !!

anubh kahe chhe ke
tya maun rahevu joie jy
tamara shabdo tamari vat ne
samajavi na shake !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જોઈ વિચારીને ભરોસો કરજો કોઈનો,

જોઈ વિચારીને
ભરોસો કરજો કોઈનો,
હમસફરને હરામી બનતા
વાર નથી લાગતી !!

joi vicharine
bharoso karajo koino,
hamasafarane harami banata
var nathi lagati !!

સુવિચાર કચરો છે, જો સામેવાળું

સુવિચાર કચરો છે,
જો સામેવાળું વ્યક્તિ એક
કબાડી છે તો !!

suvichar kacharo chhe,
jo samevalu vyakti ek
kabadi chhe to !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

દુઃખ બધાને બદલી નાખે છે,

દુઃખ બધાને બદલી નાખે છે,
કોઈક શાંત થઇ જાય છે તો
કોઈક ખૌફનાક !!

dukh badhane badali nakhe chhe,
koik shant thai jay chhe to
koik khaufanak !!

વિશ્વાસનો અર્થ એ નથી કે

વિશ્વાસનો અર્થ એ નથી
કે હું જે ચાહું છું એ ભગવાન કરશે,
પરતું એ છે કે ભગવાન એ કરશે
જે મારા માટે સારું હશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

vishvas no arth e nathi
ke hu je chahu chhu e bhagavan karashe,
paratu e chhe ke bhagavan e karashe
je mara mate saru hashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જે તમે આજે કરશો કાલે

જે તમે આજે કરશો
કાલે એ જ તમારી સાથે થશે,
કુદરતનો એ નિયમ છે !!

je tame aaje karasho
kale e j tamari sathe thashe,
kudaratano e niyam chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.