જો પોતાના જ લોકોને હરાવવામાં

જો પોતાના જ લોકોને
હરાવવામાં તમને જીત લાગે છે,
તો સમજી લેવું કે તમે સાચે જ
એક નીચ માણસ છો !!

jo potan j lokone
haravava ma tamane jit lage chhe,
to samaji levu ke tame sache j
ek nich manas chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કોને શું મળ્યું એનો કોઈ

કોને શું મળ્યું
એનો કોઈ હિસાબ નથી,
તારી પાસે આત્મા નથી અને
મારી પાસે લિબાસ નથી !!

kone shun malyu
eno koi hisab nathi,
tari pase aatma nathi ane
mari pase libas nathi !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

ખોટું બોલીને મેળવવા કરતા સાચું

ખોટું બોલીને
મેળવવા કરતા સાચું બોલીને
ખોઈ દેવું વધારે સારુ છે !!

khotu boline
melavava karata sachhu boline
khoi devu vadhare saru chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

તમારા ખિસ્સાને ક્યારેય ખાલી ના

તમારા ખિસ્સાને
ક્યારેય ખાલી ના થવા દેશો,
બાકી તમારા પોતાના પણ તમને
ઓળખવાની ના પાડી દેશે !!

tamara khissa ne
kyarey khali na thava desho,
baki tamara potana pan tamane
olakhavani na padi deshe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

બધાને બધું નથી મળતું આ

બધાને બધું નથી
મળતું આ જિંદગીમાં,
અમુક વસ્તુઓ હસતા હસતા
છોડી દેવી જોઈએ !!

badhane badhu nathi
malatu aa jindagi ma,
amuk vastuo hasata hasata
chhodi devi joie !!

તારાથી કોઈ શિકાયત નથી મને,

તારાથી કોઈ
શિકાયત નથી મને,
હું તો મારા ઘરવાળાઓને
પણ નથી ગમતો !!

tarathi koi
shikayat nathi mane,
hu to mara gharavalaone
pan nathi gamato !!

મન ભરાઈ જાય ત્યારે સૌથી

મન ભરાઈ જાય
ત્યારે સૌથી શ્રેષ્ઠ પણ
નકામું લાગવા માંડે છે !!

man bharai jay
tyare sauthi shreshth pan
nakamu lagava mande chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

દુનિયા તમારી વાતો કરે તો

દુનિયા તમારી વાતો કરે તો
માનજો કે તમારામાં કંઇક ખાસ છે,
બાકી આ દુનિયા ક્યારેય પોતાને છોડીને
બીજાના વ્યક્તિત્વની ચર્ચા નથી કરતી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

duniya tamari vato kare to
manajo ke tamara ma kaik khas chhe,
baki aa duniya kyarey potane chhodine
bijana vyaktitvani charcha nathi karati !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તમામ મિત્રોને રામ લલ્લા પ્રાણ

તમામ મિત્રોને રામ લલ્લા
પ્રાણ પ્રતિષ્ઠા મહોત્સવની ખુબ ખુબ
શુભેચ્છા અને શુભકામનાઓ !!

tamam mitrone ram lalla
pran pratishtha mahotsavani khub khub
shubhechcha ane shubhakamanao !!

કેટલો નસીબદાર હશે એ અરીસો

કેટલો નસીબદાર હશે
એ અરીસો પણ કે જેની પાસે તું
સામે ચાલીને જતી હોઈશ !!

ketalo nasibadar hashe
e ariso pan ke jeni pase tu
same chaline jati hoish !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.