સિમેન્ટ પણ એક વસ્તુ શીખવાડે

સિમેન્ટ પણ
એક વસ્તુ શીખવાડે છે,
જોડવા માટે નરમ રહેવું જરૂરી છે
અને જોડાયેલા રહેવા માટે થોડું
કડક બનવું જરૂરી છે !!

cement pan
ek vastu shikhavade chhe,
jodava mate naram rahevu jaruri chhe
ane jodayela raheva mate thodu
kadak banavu jaruri chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જો બધા મારી વિરુદ્ધ છે

જો બધા
મારી વિરુદ્ધ છે
તો બધા હારશે !!

jo badha
mari viruddh chhe
to badha harashe !!

પિતા એક એવી છત છે

પિતા એક એવી છત છે
જે તમારા માથા પરથી ખસી
જાય તો સંબંધીઓની ઔકાત
સામે આવી જાય છે !!

pita ek evi chhat chhe
je tamara matha parathi khasi
jay to sambandhioni aukat
same aavi jay chhe !!

બધાનું સન્માન કરો એ તમારા

બધાનું સન્માન કરો
એ તમારા સંસ્કાર છે પરંતુ
પોતાના આત્મસમ્માનની રક્ષા કરવી
એ તમારો અધિકાર છે !!

badhanu sanman karo
e tamara sanskar chhe parantu
potana aatmasammanani raksha karavi
e tamaro adhikar chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

માણસ એ જ શ્રેષ્ઠ છે

માણસ એ જ શ્રેષ્ઠ છે જે
ખરાબ સ્થિતિમાં પડે નહીં અને
સારી સ્થિતિમાં ઉડે નહીં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

manas e j shreshth chhe je
kharab sthitima pade nahi ane
sari sthitima ude nahi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તમારો મોટામાં મોટો દુશ્મન સમાજ

તમારો મોટામાં મોટો
દુશ્મન સમાજ છે સાહેબ,
કારણ કે સાથ આપશે નહીં,
સલાહ દરેક વાતમાં આપશે અને
અંતે તમારો જ વિરોધ કરશે !!

tamaro motama moto
dushman samaj chhe saheb,
karan ke sath aapashe nahi,
salah darek vatama aapashe ane
ante tamaro j virodh karashe !!

જેટલું દેખાડો છો એનાથી વધારે

જેટલું દેખાડો છો એનાથી
વધારે તમારી પાસે હોવું જોઈએ,
અને જેટલું તમે જાણો છો એનાથી
ઓછું તમારે બોલવું જોઈએ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jetalu dekhado chho enathi
vadhare tamari pase hovu joie,
ane jetalu tame jano chho enathi
ochhu tamare bolavu joie !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કપાવું, પીસાવું અને છેલ્લા ટીપા

કપાવું, પીસાવું અને
છેલ્લા ટીપા સુધી નિચોવાઈ જવું,
શેરડીથી વધારે કોણ જાણે છે કે મીઠા
હોવાનું નુકશાન કેટલું હોય છે !!

kapavu, pisavu ane
chhella tipa sudhi nichovai javu,
sheradithi vadhare kon jane chhe ke mitha
hovanu nukashan ketalu hoy chhe !!

કોઈ મતલબ નથી કે તમે

કોઈ મતલબ નથી
કે તમે કેટલા સારા છો,
શોધવા વાળા તમારામાં ભૂલો
શોધી જ કાઢશે !!

koi matalab nathi
ke tame ketal sara chho,
shodhava vala tamara ma bhulo
shodhi j kadhashe !!

લાખ કોશિશ કરી લો પોતાને

લાખ કોશિશ કરી લો
પોતાને રોકવાની પણ
જે ગમે છે એના વગર તો
નહીં જ ચાલે !!

lakh koshish kari lo
potane rokavani pan
je game chhe ena vagar to
nahi j chale !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.