Shala Rojmel
હું તો શરીફ જ છું

હું તો શરીફ જ છું પણ
તારી અદાઓ જ કંઇક એવી છે કે
મારો ઈરાદો બગડી જાય છે !!

hu to sharif j chhu pan
tari adao j kaik evi chhe ke
maro irado bagadi jay chhe !!

જેનાથી તમે આશા કરો છો

જેનાથી તમે
આશા કરો છો બસ એ
લોકો જ તમારી જીંદગીમાં
તમાશા કરે છે !!

jenathi tame
aasha karo chho bas e
loko j tamari jindagima
tamasha kare chhe !!

ઘણીવાર આપણે લોકોને એટલા માટે

ઘણીવાર આપણે લોકોને
એટલા માટે ખોઈ દઈએ છીએ,
કારણ કે આપણે જરૂરથી વધારે એમના
માટે હાજર રહીએ છીએ !!

ghanivar aapane lokone
etala mate khoi daie chhie,
karan ke aapane jarurathi vadhare emana
mate hajar rahie chie !!

નકામા ખર્ચા જીવનની વ્યવસ્થાને અને

નકામા ખર્ચા
જીવનની વ્યવસ્થાને
અને નકામી ચર્ચા મનની
અવસ્થાને ખરાબ કરી દે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

nakama kharcha
jivanani vyavasthane
ane nakami charcha manani
avasthane kharab kari de chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

બધી જગ્યાએ આપણે જવાબ દેવો

બધી જગ્યાએ આપણે
જવાબ દેવો જરૂરી નથી હોતો,
અમુક વાત ઈશ્વર પર છોડી દેવી જોઈએ,
કેમ કે ઈશ્વર જવાબ આપે છે ત્યારે આખી
દુનિયા મૌન બનીને સાંભળે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

badhi jagyae aapane
javab devo jaruri nathi hoto,
amuk vat ishvar par chhodi devi joie,
kem ke ishvar javab aape chhe tyare aakhi
duniya maun banine sambhale chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

થોડું સંભાળીને ચાલજો, કેમ કે

થોડું સંભાળીને ચાલજો,
કેમ કે ઘણા લોકો તમારી એક
ભૂલની રાહ જોઈ રહ્યા છે !!

thodu sambhaline chalajo,
kem ke ghana loko tamari ek
bhulani rah joi rahya chhe !!

આપણા બધા રહસ્યો ક્યારેય કોઈને

આપણા બધા રહસ્યો
ક્યારેય કોઈને કહેવા ના જોઈએ,
કારણ કે મિત્ર ક્યારે શત્રુ બની જાય
કંઈ કહી ના શકાય !!

aapana badha rahasyo
kyarey koine kaheva na joie,
karan ke mitra kyare shatru bani jay
kai kahi na shakay !!

દરેક જમાઈને એ ભ્રમ અવશ્ય

દરેક જમાઈને
એ ભ્રમ અવશ્ય હોય છે
કે મારી સાસરી વાળા મને
બહુ માને છે !!

darek jamaine
e bhram avashy hoy chhe
ke mari sasari vala mane
bahu mane chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

જવાબદારીની સલાહ મને ના દેશો,

જવાબદારીની
સલાહ મને ના દેશો,
મેં ભરી જવાનીમાં મારી બધી
ઈચ્છાઓને ફૂંકી નાખી છે !!

javabadarini
salah mane na desho,
me bhari javanima mari badhi
ichchhaone funki nakhi chhe !!

ખોટું એ ખોટું જ હોય

ખોટું એ ખોટું જ હોય છે
ભલે બધા કરી રહ્યા હોય અને
સાચું એ સાચું જ હોય છે ભલે કોઈ
એ ના કરી રહ્યું હોય !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

khotu e khotu j hoy chhe
bhale badha kari rahya hoy ane
sachhu e sachhu j hoy chhe bhale koi
e na kari rahyu hoy !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.