જીવનમાં સંજોગો પસંદ કરવાનો ભલે

જીવનમાં સંજોગો પસંદ કરવાનો
ભલે આપણને કોઈ અધિકાર નથી પણ
આવેલા સંજોગોમાં કેમ વર્તવું એ તો
આપણા જ હાથની વાત છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jivanama sanjogo pasand karavano
bhale aapanane koi adhikar nathi pan
aavela sanjogoma kem vartavu e to
aapana j hathani vat chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સમયની નાડ પારખો, કારણ કે

સમયની નાડ પારખો,
કારણ કે સમય બદલવાનું શીખવે છે,
અટકવાનું ક્યારેય નહીં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

samayani nad parakho,
karan ke samay badalavanu shikhave chhe,
atakavanu kyarey nahi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

વેદના સમજવા માટે સંવેદના હોવી

વેદના સમજવા
માટે સંવેદના હોવી જોઈએ,
કેમ કે ભાષાનો અનુવાદ શક્ય છે
પણ ભાવનાઓનો નહીં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

vedana samajava
mate sanvedana hovi joie,
kem ke bhashano anuvad shakya chhe
pan bhavanaono nahi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સદગુણોની શરૂઆત પોતાનાથી જ કરવી

સદગુણોની શરૂઆત
પોતાનાથી જ કરવી જોઈએ,
જ્યાં સુધી પોતાની આંગળી કંકુવાળી
ના થાય ત્યાં સુધી સામેવાળાને
તિલક ક્યાંથી થાય !!

sadagunoni sharuat
potanathi j karavi joie,
jy sudhi potani angali kankuvali
n thay ty sudhi samevalane
tilak kyanthi thay !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

બહુ સાચવીને ચાલવું પડે છે

બહુ સાચવીને ચાલવું પડે છે
જીવનમાં એક ત્રાજવા ની જેમ,
એક તરફ લાગણી હોય છે અને
બીજી તરફ ફરજો હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bahu sachavine chalavu pade chhe
jivanam ek trajava ni jem,
ek taraf lagani hoy chhe ane
biji taraf farajo hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

માણસ બે પ્રકારના હોય છે,

માણસ બે પ્રકારના હોય છે,
એક જ્યાં જાય ત્યાં આનંદ અને
બીજો જ્યાંથી જાય ત્યાં આનંદ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

manas be prakarana hoy chhe,
ek jya jay tya aanand ane
bijo jyanthi jay tya aanand !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ફર્નિચરની દુકાન પાસેથી નીકળ્યો હતો,

ફર્નિચરની દુકાન
પાસેથી નીકળ્યો હતો,
ડબલ બેડ જોઇને આંખોમાં
પાણી આવી ગયું !!

furniture ni dukan
pasethi nikalyo hato,
double bed joine ankhoma
pani aavi gayu !!

Gujarati Jokes

1 year ago

છોકરીઓની પ્રસંશા કરવાનો સૌથી શ્રેષ્ઠ

છોકરીઓની પ્રસંશા
કરવાનો સૌથી શ્રેષ્ઠ રસ્તો,
એની પ્રસંશા કરતા એની સહેલીઓની
બુરાઈ વધારે કરો !!

chhokarioni prasansh
karavano sauthi sreshth rasto,
eni prasansh karat eni sahelioni
burai vadhare karo !!

Gujarati Jokes

1 year ago

આમ તો ફેબ્રુઆરી સૌથી નાનો

આમ તો ફેબ્રુઆરી
સૌથી નાનો મહિનો હોય છે,
પણ એનો એક એક દિવસ
સિંગલ છોકરાઓની છાતીમાં
ખીલાની જેમ ચૂભતો હોય છે !!

aam to February
sauthi nano mahino hoy chhe,
pan eno ek ek divas
single chhokaraoni chhatima
khilani jem cubhato hoy chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

અમુક વાત સીધી દિલ પર

અમુક વાત સીધી
દિલ પર એટેક કરે છે,
જેમ કે તમે ડાયલ કરેલો નંબર
અન્ય કોલ પર વ્યસ્ત છે !!

amuk vat sidhi
dil par attack kare chhe,
jem ke tame dial karelo number
any call par vyast chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.