ભૂલી જાઓ એને જે તમને

ભૂલી જાઓ એને
જે તમને ભૂલી ગયા છે,
એમાં કંઈ જ ખોટું નથી !!

bhuli jao ene
je tamane bhuli gaya chhe,
ema kai j khotu nathi !!

બધા પ્રત્યે હમદર્દી જરૂર રાખો

બધા પ્રત્યે
હમદર્દી જરૂર રાખો
પરંતુ એને તમારી કમજોરી
ના બનવા દેશો !!

badha pratye
hamadardi jarur rakho
parantu ene tamari kamajori
na banava desho !!

જયારે તમને ખ્યાલ આવશે કે

જયારે તમને ખ્યાલ આવશે
કે તમે એક જ ક્ષણને બે વાર જીવી
શકતા નથી ત્યારે તમને જીવનનું
મહત્વ સમજાઈ જશે !!

jayare tamane khyal aavashe
ke tame ek j kshanane be var jivi
shakata nathi tyare tamane jivananu
mahatv samajai jashe !!

તમારા મુશ્કેલ સમયમાં લોકોનું તમારા

તમારા મુશ્કેલ સમયમાં
લોકોનું તમારા પ્રત્યેનું વર્તન
તમને એ લોકો વિશે ઘણુબધું
સમજાવી દેતું હોય છે !!

tamara mushkel samayama
lokonu tamara pratyenu vartan
tamane e loko vishe ghanubadhu
samajavi detu hoy chhe !!

બહુ તકલીફ થાય છે જયારે

બહુ તકલીફ થાય છે
જયારે તમારી મોટામાં મોટી
કોશિશને નજરઅંદાજ કરીને
નાનામાં નાની ભૂલ પર આંગળી
ઉઠાવવામાં આવે છે !!

bahu takalif thay chhe
jayare tamari motama moti
koshishane najaraandaj karine
nanama nani bhul par aangali
uthavavama aave chhe !!

બીજાના અભિપ્રાય પરથી કોઈ વ્યક્તિ

બીજાના અભિપ્રાય પરથી કોઈ
વ્યક્તિ વિશે ધારણા ન બાંધી શકાય,
કોઈ વ્યક્તિ તમારા માટે ખરાબ તો
બીજા માટે સારી હોઈ શકે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bijana abhipray parathi koi
vyakti vishe dharan na bandhi shakay,
koi vyakti tamara mate kharab to
bija mate sari hoi shake chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સમજણ વિનાનું સમર્પણ અને વિવેક

સમજણ વિનાનું સમર્પણ
અને વિવેક વિનાનો વિરોધ,
બંને ભયાનક હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

samajan vinanu samarpan
ane vivek vinano virodh,
banne bhayanak hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ષડયંત્ર એ જ રચે છે

ષડયંત્ર એ જ રચે છે
જેની પાસે જીતવા માટે બીજો
કોઈ વિકલ્પ નથી હોતો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

shadayantr e j rache chhe
jeni pase jitava mate bijo
koi vikalp nathi hoto !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કપડાની જેમ રોજ બદલશો નહીં,

કપડાની જેમ
રોજ બદલશો નહીં,
આ સંબંધ ક્યાંય બજારમાં
નથી મળતા સાહેબ !!

kapadani jem
roj badalasho nahi,
sambandh kyany bajarama
nathi malata saheb !!

જીવનમાં સાચો રસ્તો દેખાડવા વાળો

જીવનમાં સાચો રસ્તો
દેખાડવા વાળો એક જ મિત્ર છે
અને એ છે અનુભવ !!

jivanama sacho rasto
dekhadav valo ek j mitra chhe
ane e chhe anubhav !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.