અકડની કોઈ વાત નથી પણ

અકડની કોઈ વાત નથી
પણ જયારે મને એહસાસ થાય છે
કે કોઈ મને નજરઅંદાજ કરી રહ્યું છે
અથવા એને મારી જરૂર નથી તો હું
એનાથી દુર થઇ જાવ છું !!

akadani koi vat nathi
pan jayare mane ehasas thay chhe
ke koi mane najaraandaj kari rahyu chhe
athav ene mari jarur nathi to hu
enathi dur thai jav chhu !!

બહુ તકલીફ થાય છે જયારે

બહુ તકલીફ થાય છે જયારે
રાત્રે સપનામાં લગ્ન થઇ જાય અને
સવારે ક્યાય પત્ની ના મળે !!

bahu takalif thay chhe jayare
ratre sapanama lagn thai jay ane
savare kyay patni na male !!

Gujarati Jokes

1 year ago

તમે સારા છો એનો મતલબ

તમે સારા છો એનો
મતલબ એ નથી કે તમને પ્રેમ
પણ વધારે મળશે પરંતુ એ છે કે
તમારો ઉપયોગ વધારે થશે !!

tame sara chho eno
matalab e nathi ke tamane prem
pan vadhare malashe parantu e chhe ke
tamaro upayog vadhare thashe !!

એક સમય આવે છે જયારે

એક સમય આવે છે
જયારે આપણને જિંદગીમાં
બીજું કંઈ પસંદ નથી આવતું
આપણે પોતે પણ નહીં !!

ek samay aave chhe
jayare aapanane jindagima
biju kai pasand nathi aavatu
aapane pote pan nahi !!

પરિવારમાં રહેલો તણાવ કોઈપણ વ્યક્તિને

પરિવારમાં રહેલો તણાવ
કોઈપણ વ્યક્તિને અંદર સુધી
ખોખલો કરી નાખે છે !!

parivarama rahelo tanav
koipan vyaktine andar sudhi
khokhalo kari nakhe chhe !!

જવા વાળા જતા રહે છે,

જવા વાળા જતા રહે છે,
બસ પોતાની યાદો છોડી જાય છે,
પછી ગમે તેટલા બોલાવો એ ક્યારેય
ફરી પાછા નથી આવતા !!

java vala jata rahe chhe,
bas potani yado chhodi jay chhe,
pachhi game tetala bolavo e kyarey
fari pachha nathi aavata !!

એ લોકોને ક્યારેય ના ભૂલશો

એ લોકોને ક્યારેય ના ભૂલશો
જેણે તમારો સાથ ત્યારે આપ્યો જયારે
બીજા બહાના બનાવી રહ્યા હતા !!

e lokone kyarey na bhulasho
jene tamaro sath tyare aapyo jayare
bija bahana banavi rahya hata !!

આપણે ઉંમરથી નહીં પરંતુ જિંદગી

આપણે ઉંમરથી નહીં
પરંતુ જિંદગી આપણને જે
પાઠ ભણાવે એનાથી મોટા
થતા હોઈએ છીએ !!

aapane ummarathi nahi
parantu jindagi apanane je
path bhanave enathi mota
thata hoie chhie !!

તને પામવી એ મંઝિલ નથી,

તને પામવી એ મંઝિલ નથી,
તને જિંદગીભર ખુશ જોવી એ
મારું એક માત્ર સપનું છે !!

tane pamavi e manjhil nathi,
tane jindagibhar khush jovi e
maru ek matra sapanu chhe !!

મેં જિંદગીમાં ક્યારેય કોઈનો સાથ

મેં જિંદગીમાં ક્યારેય
કોઈનો સાથ નથી છોડ્યો પણ
જે મને છોડીને જવા માંગતા હતા
એનો હાથ પકડ્યો પણ નથી !!

me jindagima kyarey
koino sath nathi chhodyo pan
je mane chhodine jav mangata hata
eno hath pakadyo pan nathi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.