એ કહે છે કે બીજી

એ કહે છે કે બીજી
છોકરી સાથે વાત ના કરીશ,
એ ગાંડીને ખબર જ નથી કે એ
પોતે જ બીજી છોકરી છે !!

e kahe chhe ke biji
chhokari sathe vat na karish,
e gandine khabar j nathi ke e
pote j biji chhokari chhe !!

Gujarati Jokes

1 year ago

સમય પાસેથી છીનવી લઈશ હું

સમય પાસેથી છીનવી
લઈશ હું મારા નામની જીત,
એ જમાનો જ શું જે મારો ના હોય !!

samay pasethi chhinavi
laish hu mara namani jeet,
e jamano j shun je maro na hoy !!

એ લોકોથી દુર થઇ જાઓ

એ લોકોથી દુર થઇ જાઓ
જે તમને એ બનાવવા માંગે છે
જે હકીકતમાં તમે છો જ નહીં !!

e lokothi dur thai jao
je tamane e banavava mange chhe
je hakikatama tame chho j nahi !!

થોડો સમય વ્યસ્ત રહીને જોઈ

થોડો સમય
વ્યસ્ત રહીને જોઈ લો,
તમને પણ સમજાઈ જશે કે
મોટાભાગની સમસ્યાઓ નવરા
બેસી રહેવામાં જ છે !!

thodo samay
vyast rahine joi lo,
tamane pan samajai jashe ke
motabhagani samasyao navara
besi rahevama j chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

એકલા રહી લેજો પણ એ

એકલા રહી લેજો પણ
એ વ્યક્તિ સાથે ના રહેતા
જે તમને મહત્વ ના દે !!

ekala rahi lejo pan
e vyakti sathe na raheta
je tamane mahatv na de !!

એ લોકોને ક્યારેય નજરઅંદાજ ના

એ લોકોને ક્યારેય
નજરઅંદાજ ના કરશો જે
હંમેશા તમારી જીંદગીમાં બન્યા
રહેવાની કોશિશ કરે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

e lokone kyarey
najaraandaj na karasho je
hammesha tamari jindagima banya
rahevani koshish kare chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તમે કોઈને કેટલા પસંદ કરો

તમે કોઈને
કેટલા પસંદ કરો છો
એના કરતા એ વ્યક્તિનું
તમારા પ્રત્યેનું વર્તન કેવું છે એ
ખુબ અગત્યનું છે !!

tame koine
ketala pasand karo chho
ena karat e vyaktinu
tamara pratyenu vartan kevu chhe e
khub agatyanu chhe !!

જો તમે બીજાને સફળ થતા

જો તમે બીજાને
સફળ થતા જોઈ શકો છો
તો તમારાથી સફળ માણસ
બીજો કોઈ નથી !!

jo tame bijane
safal thata joi shako chho
to tamarathi safal manas
bijo koi nathi !!

ત્યાં રહો જ્યાં તમે દિલથી

ત્યાં રહો જ્યાં તમે
દિલથી ખુશ રહી શકો,
ખાલી દેખાવ માટે કંઈ કરવું એ
બેવકૂફી સિવાય કંઈ નથી !!

tya raho jya tame
dilathi khush rahi shako,
khali dekhav mate kai karavu e
bevakufi sivay kai nathi !!

નકારાત્મક લોકોથી હંમેશા દુર રહો

નકારાત્મક લોકોથી
હંમેશા દુર રહો કેમ કે એ
સમસ્યાના સમાધાનમાં પણ
સમસ્યા શોધી લે છે !!

nakaratmak lokothi
hammesha dur raho kem ke e
samasyana samadhanam pan
samasya shodhi le chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27386 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.