Teen Patti Master Download
રાવણે હિમાલય ઉંચો કર્યો હતો

રાવણે હિમાલય ઉંચો
કર્યો હતો ભક્તિની શક્તિથી,
બાકી અભિમાનથી તો અંગદનો એક
પગ પણ ઉંચો નહોતો કરી શક્યો !!

ravane himalay uncho
karyo hato bhaktini shaktithi,
baki abhimanathi to angadano ek
pag pan uncho nahoto kari shakyo !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પ્રેમ તો એકવાર થઇ ગયો,

પ્રેમ તો
એકવાર થઇ ગયો,
હવે જેની સાથે લગ્ન થશે
એની સાથે તો ખાલી
દેખાડો જ થશે !!

prem to
ekavar thai gayo,
have jeni sathe lagn thashe
eni sathe to khali
dekhado j thashe !!

ભૂલ થાય તો માફ કરી

ભૂલ થાય
તો માફ કરી દેજો,
સંબંધ તોડીને પાછી તમે
ભૂલ ના કરતા.

bhul thay
to maf kari dejo,
sambandh todine paachhi tame
bhul na karata.

હોઠ પર એક મસ્ત સ્મિત

હોઠ પર એક મસ્ત
સ્મિત આવી જાય છે,
આમ જ બેઠો હોઉં છું અને
તારી યાદ આવી જાય છે !!

hoth par ek mast
smit avi jay chhe,
aam j betho hou chhu ane
tari yaad aavi jay chhe !!

જો ખબર હોત કે જવાની

જો ખબર હોત કે
જવાની આવી હશે,
તો બાળપણમાં રમતા રમતા
ટ્રક નીચે આવી જતા !!
😂😂😂😂😂😂

jo khabar hot ke
javani avi hashe,
to balapanama ramata ramata
truck niche aavi jat !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમારે કોઈ માટે દાખલો બનવું

તમારે કોઈ માટે
દાખલો બનવું છે કે ઉદાહરણ,
એ તમારે નક્કી કરવાનું છે !!
🌹🌷💐શુભરાત્રી💐🌷🌹

tamare koi mate
dakhalo banvu chhe ke udaharan,
e tamare nakki karavanu chhe !!
🌹🌷💐shubharatri💐🌷🌹

ખરાબ સમયમાં પણ કોઈ જોડે

ખરાબ સમયમાં પણ
કોઈ જોડે ઉમ્મીદ ના રાખશો,
કારણ કે સમાધાન ક્યારેક સિંહ ને
પણ કુતરો બનાવી દે છે !!

kharab samayama pan
koi jode ummid na rakhasho,
karan ke samadhan kyarek sinh ne
pan kutaro banavi de chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જે રસ્તા પર ચાલવાથી તમને

જે રસ્તા પર ચાલવાથી
તમને આજ સુધી કશું જ નથી મળ્યું,
એનો આજે જ ત્યાગ કરી દો !!

je rasta par chalavathi
tamane aaj sudhi kashun j nathi malyu,
eno aaje j tyag kari do !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સવારે શરુ થઈને રાત્રે પૂરી

સવારે શરુ થઈને
રાત્રે પૂરી થઇ જાય છે,
ગમે તેટલું જીવી લ્યો પણ
આ જિંદગી થોડી તો અધુરી
રહી જ જાય છે સાહેબ !!

savare sharu thaine
ratre puri thai jay chhe,
game tetalu jivi lyo pan
aa jindagi thodi to adhuri
rahi j jay chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાવવું ત્યાં જોઈએ જ્યાં ઉગવાની

વાવવું ત્યાં જોઈએ
જ્યાં ઉગવાની સંભાવના હોય,
વેરાન રણમાં ખેતી કરવાનો મતલબ
મુર્ખામી સિવાય કંઈ જ નથી !!

vavavu tya joie
jya ugavani sambhavana hoy,
veran ranam kheti karavano matalab
murkhami sivay kai j nathi !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.