Teen Patti Master Download
મને મીઠામાં ચોકલેટ નહીં, તારા

મને મીઠામાં
ચોકલેટ નહીં,
તારા હોઠ વધારે
ગમે છે દિકા !!

mane mitham
chokalet nahi,
tar hoth vadhare
game chhe dika !!

ક્લાસમાં બધા છોકરાઓ બેસીને ભણતા

ક્લાસમાં બધા
છોકરાઓ બેસીને ભણતા હતા,
અને હું પાછળ બેસીને વિચારતો કે
જો ક્લાસમાં ડાકુઓ આવી જાય તો હું
છોકરીઓને કેવી રીતે બચાવીશ !!
😂😂😂😂😂😂

class ma badha
chhokarao besine bhanata hata,
ane hu pachhal besine vicharato ke
jo class ma dakuo aavi jay to hu
chhokarione kevi rite bachavish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો ભાગીને લગ્ન કરી રહ્યા

લોકો ભાગીને
લગ્ન કરી રહ્યા છે,
અને એક હું છું જેને પથારીમાંથી
ઉઠીને પાણી પીવામાં પણ
બહુ આળસ આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

loko bhagine
lagn kari rahya chhe,
ane ek hu chhu jene patharimanthi
uthine pani pivama pan
bahu aalas aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે મિત્ર આવી ઠંડીમાં એમ

જે મિત્ર આવી ઠંડીમાં એમ
કહી દે કે ભાઈ તું પાછળ બેસી જા,
બાઈક હું ચલાવી લઈશ એની મિત્રતા
પર ક્યારેય શક ના કરતા !!

je mitra aavi thandima em
kahi de ke bhai tu pachhal besi ja,
bike hu chalavi laish eni mitrata
par kyarey shak na karata !!

જીવનમાં એવા વ્યક્તિ બહુ ઓછા

જીવનમાં એવા વ્યક્તિ
બહુ ઓછા મળે છે સાહેબ,
જે તમને તમારા કરતા પણ
વધારે સાચવે છે !!

jivanama eva vyakti
bahu ochha male chhe saheb,
je tamane tamara karata pan
vadhare sachave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દરેક સફળ પુરુષ પાછળ એક

દરેક સફળ પુરુષ
પાછળ એક મહિલા હોય છે,
જો તમે સફળ નથી થઇ રહ્યા તો
પાછળ વાળી મહિલા બદલતા રહો !!
😂😂😂😂😂😂

darek safal purush
pachhal ek mahila hoy chhe,
jo tame safal nathi thai rahya to
pachhal vali mahila badalata raho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમમાં છોકરીઓ પોતાની જાતને બદલી

પ્રેમમાં છોકરીઓ પોતાની
જાતને બદલી નાખે એ સામાન્ય છે,
પણ ખુશનસીબ હોય છે એ છોકરી જેના
પ્રેમમાં છોકરો પોતાનેબદલી દે છે !!

premama chhokario potani
jatane badali nakhe e samany chhe,
pan khushanashib hoy chhe e chhokari jena
premama chhokaro potane badali de chhe !!

રાત્રે 12 વાગ્યા પછી Opposite

રાત્રે 12 વાગ્યા પછી
Opposite Gender સાથે વાત
કરવી એ તમારા શરીર માટે
બહુ હાનિકારક છે !!
😂😂😂😂😂

ratre 12 vagya pachhi
opposite gender sathe vat
karavi e tamara sharir mate
bahu hanikarak chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બદલો લેવા કરતા, બદલાઈ જવામાં

બદલો લેવા કરતા,
બદલાઈ જવામાં વધારે
મજા છે સાહેબ !!

badalo leva karata,
badalai javama vadhare
maja chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે સમય ખરાબ હોય ત્યારે

જયારે સમય ખરાબ હોય
ત્યારે કુતરું ભસતું હોય તો પણ
સલાહ દેતું હોય એવું લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare samay kharab hoy
tyare kutaru bhasatu hoy to pan
salah detu hoy evu lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.