Shala Rojmel
જે લોકો સવારે વહેલા ઉઠી

જે લોકો સવારે વહેલા ઉઠી જાય
એના પર ક્યારેય ભરોસો ના કરવો,
જેને સવારની નીંદર સાથે પ્રેમ ના હોય
એ વળી તમને શું પ્રેમ કરશે !!
😂😂😂😂😂

je loko savare vahela uthi jay
ena par kyarey bharoso na karavo,
jene savarani nindar sathe prem na hoy
e vali tamane shun prem karashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જયારે માણસનો સ્વાર્થ પૂરો થઇ

જયારે માણસનો
સ્વાર્થ પૂરો થઇ જાય છે,
મળવાનું તો ઠીક બોલવાનું
પણ બંધ કરી દે છે !!

jayare manasano
svarth puro thai jay chhe,
malavanu to thik bolavanu
pan bandh kari de chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સમય જેવા બનો કે જે

સમય જેવા બનો
કે જે એકવાર મળે અને
કદર ના કરે એને ફરીવાર
ક્યારેય ના મળે !!

samay jev bano
ke je ekavar male ane
kadar na kare ene farivar
kyarey na male !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વ્યક્તિ વધારે વિચાર્યા કરે

જે વ્યક્તિ
વધારે વિચાર્યા કરે છે,
એ એક દિવસ પોતાનો જ
નાશ કરે છે !!

je vyakti
vadhare vicharya kare chhe,
e ek divas potano j
nash kare chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

પ્રેમમાં પડેલી છોકરી, વાસણ ધોતા

પ્રેમમાં પડેલી છોકરી,
વાસણ ધોતા ધોતા પણ
હળવું હસતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂

premam padeli chhokari,
vasan dhota dhota pan
halavu hasati hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

EGO બધામાં હોય છે, પણ

EGO બધામાં હોય છે,
પણ એને બાજુમાં મુકીને
નીચે એ જ નમે જેને સંબંધ
સાચવવો હોય છે !!

ego badhama hoy chhe,
pan ene bajuma mukine
niche e j name jene sambandh
sachavavo hoy chhe !!

મને મીઠામાં ચોકલેટ નહીં, તારા

મને મીઠામાં
ચોકલેટ નહીં,
તારા હોઠ વધારે
ગમે છે દિકા !!

mane mitham
chokalet nahi,
tar hoth vadhare
game chhe dika !!

ક્લાસમાં બધા છોકરાઓ બેસીને ભણતા

ક્લાસમાં બધા
છોકરાઓ બેસીને ભણતા હતા,
અને હું પાછળ બેસીને વિચારતો કે
જો ક્લાસમાં ડાકુઓ આવી જાય તો હું
છોકરીઓને કેવી રીતે બચાવીશ !!
😂😂😂😂😂😂

class ma badha
chhokarao besine bhanata hata,
ane hu pachhal besine vicharato ke
jo class ma dakuo aavi jay to hu
chhokarione kevi rite bachavish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકો ભાગીને લગ્ન કરી રહ્યા

લોકો ભાગીને
લગ્ન કરી રહ્યા છે,
અને એક હું છું જેને પથારીમાંથી
ઉઠીને પાણી પીવામાં પણ
બહુ આળસ આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

loko bhagine
lagn kari rahya chhe,
ane ek hu chhu jene patharimanthi
uthine pani pivama pan
bahu aalas aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે મિત્ર આવી ઠંડીમાં એમ

જે મિત્ર આવી ઠંડીમાં એમ
કહી દે કે ભાઈ તું પાછળ બેસી જા,
બાઈક હું ચલાવી લઈશ એની મિત્રતા
પર ક્યારેય શક ના કરતા !!

je mitra aavi thandima em
kahi de ke bhai tu pachhal besi ja,
bike hu chalavi laish eni mitrata
par kyarey shak na karata !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.