Shala Rojmel
ઘણું બધું તારા ભરોસે છોડ્યું

ઘણું બધું તારા
ભરોસે છોડ્યું છે એ સમય,
બસ તું બીજા લોકોની જેમ
દગાબાજ ના નીકળતો !!

ghanu badhu tara
bharose chhodyu chhe e samay,
bas tu bija lokoni jem
dagabaj na nikalato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ UPI નું ડાઉન થતું

આ UPI નું
ડાઉન થતું સર્વર,
નક્કી ક્યારેક મને હોટેલમાં
વાસણ ધોવડાવશે !!

aa upi nu
down thatu server,
nakki kyarek mane hotel ma
vasan dhovadavashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

દરેક વ્યક્તિને જીવનમાં એકવાર તો

દરેક વ્યક્તિને જીવનમાં
એકવાર તો અનુભવ થાય જ,
કે લાગણીઓ ખોટી નહોતી પણ
ખોટી જગ્યાએ હતી !!

darek vyaktine jivanama
ekavar to anubhav thay j,
ke laganio khoti nahoti pan
khoti jagyae hati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

Really Sorry પણ મને લાગ્યું

Really Sorry
પણ મને લાગ્યું હતું કે
હું બહુ Important છું
તમારી જિંદગીમાં !!

really sorry
pan mane lagyu hatu ke
hu bahu important chhu
tamari jindagima !!

કાનમાં કરેલી વાત જો જાહેરમાં

કાનમાં કરેલી વાત
જો જાહેરમાં આવી જાય,
તો સમજી જવું કે ભરોસો તમે
ખોટી વ્યક્તિ પર કર્યો છે !!

kanama kareli vat
jo jaheram aavi jay,
to samaji javu ke bharoso tame
khoti vyakti par karyo chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેટલી ઠંડી હશે એના દિલમાં,

કેટલી ઠંડી
હશે એના દિલમાં,
કે સંબંધ સળગાવીને
તાપણું કર્યું !!

ketali thandi
hashe ena dilama,
ke sambandh salagavine
tapanu karyu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઉંધિયું તો બધાને ત્યાં હશે,

ઉંધિયું તો
બધાને ત્યાં હશે,
બસ સીધિયું જ મળવી
મુશ્કેલ છે સાહેબ !!

undhiyu to
badhane tya hashe,
bas sidhiyu j malavi
muskel chhe saheb !!

Gujarati Jokes

2 years ago

દરેક અસંતોષનું એકમાત્ર કારણ એટલે

દરેક અસંતોષનું
એકમાત્ર કારણ એટલે
સરખામણી !!

darek asantoshanu
ekamatra karan etale
sarakhamani !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

અધૂરા પ્રેમનું પણ ભાગાકાર જેવું

અધૂરા પ્રેમનું
પણ ભાગાકાર જેવું છે,
ક્યારેક દાખલા પતી જાય તો
પણ શેષ વધતી હોય છે !!

adhura premanu
pan bhagakar jevu chhe,
kyarek dakhal pati jay to
pan shesh vadhati hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ખિસ્સાની પણ એક મજા હોય

ખિસ્સાની
પણ એક મજા હોય છે,
ભરેલા હોય તો સંબંધ ઘણા
મળે અને ખાલી હોય તો
અનુભવ ઘણા મળે !!

khissani
pan ek maja hoy chhe,
bharela hoy to sambandh ghana
male ane khali hoy to
anubhav ghana male !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.