Shala Rojmel
થોડો થોડો કરીને બધું વધારે

થોડો થોડો કરીને
બધું વધારે પ્રેમ થઇ
ગયો છે તારી સાથે !!

thodo thodo karine
badhu vadhare prem thai
gayo chhe tari sathe !!

તારો મેસેજ જોઇને મારા મોઢા

તારો મેસેજ જોઇને
મારા મોઢા પર આવતું સ્માઈલ,
એક દિવસ મને ઘરેથી કઢાવીને
જ માનશે એવું લાગે છે !!

taro message joine
mara modha par avatu smile,
ek divas mane gharethi kadhavine
j manashe evu lage chhe !!

કામની વાત કરો તો મતલબી,

કામની વાત કરો તો મતલબી,
કામ વગરની વાત કરો તો પકાઉ,
વાત જ ના કરો તો મોટા માણસો,
હવે આમાં માણસ કરે તો કરે શું !!

kamani vat karo to matalabi,
kam vagarani vat karo to pakau,
vat j na karo to mota manaso,
have aama manas kare to kare shun !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક અમુક સંબંધોને છોડવામાં જ

ક્યારેક અમુક
સંબંધોને છોડવામાં જ
આપણી ભલાઈ હોય છે !!

kyarek amuk
sambandhone chhodavama j
apani bhalai hoy chhe !!

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો

એક વાત હંમેશા
યાદ રાખજો સાહેબ,
તમને FOLLOW કરવા વાળા બધા
તમારા FAN નથી હોતા !!

ek vat hammesha
yaad rakhajo saheb,
tamane follow karava vala badha
tamara fan nathi hota !!

પૈસાથી કમાયેલી વસ્તુઓ કરતા, સ્વભાવથી

પૈસાથી
કમાયેલી વસ્તુઓ કરતા,
સ્વભાવથી કમાયેલા સંબંધો
વધારે આનંદ આપે છે !!
🌹💐🌷શુભ સવાર🌷💐🌹

paisathi
kamayeli vastuo karata,
svabhavathi kamayela sambandho
vadhare aanand ape chhe !!
🌹💐🌷shubh savar🌷💐🌹

આ રવિવાર સાલો ઘડીકમાં પૂરો

આ રવિવાર સાલો
ઘડીકમાં પૂરો કેમ થઇ જાય છે
એ જ ખબર નથી પડતી !!

aa ravivar salo
ghadikama puro kem thai jay chhe
e j khabar nathi padati !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈને નોકરી નથી મળતી, તો

કોઈને નોકરી નથી મળતી,
તો કોઈને છોકરી નથી મળતી,
એ બધું તો ઠીક છે પણ મને મારી
જૂની ફીરકી નથી મળતી !!

koine nokari nathi malati,
to koine chhokari nathi malati,
e badhu to thik chhe pan mane mari
juni firki nathi malati !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આમ કરવાના બદલે જો આમ

આમ કરવાના બદલે જો
આમ કર્યું હોત તો એ બધું સમય
વીતી ગયા પછી વિચારવું
નકામું છે સાહેબ !!

aam karavana badale jo
aam karyu hot to e badhu samay
viti gaya pachhi vicharavu
nakamu chhe saheb !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

જો કોઈ તમારો હાથ પકડીને

જો કોઈ તમારો હાથ
પકડીને ચાલવા વાળું ના હોય,
તો તમે તમારા હાથ ખિસ્સામાં
નાખીને પણ ચાલી શકો છો !!

jo koi tamaro hath
pakadine chalava valu na hoy,
to tame tamara hath khissama
nakhine pan chali shako chho !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.