Teen Patti Master Download
આપણો હક્ક જો માંગવાથી પણ

આપણો હક્ક જો
માંગવાથી પણ ના મળે,
તો છીનવી લેવો જોઈએ !!

apano hakk jo
mangavathi pan na male,
to chhinavi levo joie !!

મારા પૈસા LIC અને SBI

મારા પૈસા LIC
અને SBI બંનેમાં છે,
હવે હું મારા માટે ઓછી અને
આ બંને માટે વધારે
પ્રાર્થના કરું છું !!

mara paisa lic
ane sbi bannema chhe,
have hu mara mate ochhi ane
aa banne mate vadhare
prarthan karu chhu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે મારા છો, બસ વાત

તમે મારા છો,
બસ વાત પૂરી !!

tame mara chho,
bas vaat puri !!

એક તાળાની જેમ વફાદાર બનો,

એક તાળાની
જેમ વફાદાર બનો,
જે તૂટી જશે પણ ચાવી
ક્યારેય નહીં બદલે !!

ek talani
jem vafadar bano,
je tuti jashe pan chavi
kyarey nahi badale !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

પસંદગીના લોકો, તકલીફ બહુ આપે

પસંદગીના લોકો,
તકલીફ બહુ આપે છે !!

pasandagina loko,
takalif bahu aape chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ ઠંડી તો કંઈક એવી

આ ઠંડી તો કંઈક
એવી રીતે ગાયબ થઇ ગઈ,
જાણે જરૂરિયાત પડવા પર
સગા વહાલા !!

aa thandi to kaik
evi rite gayab thai gai,
jane jaruriyat padava par
saga vahala !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ કરો કે પછી સરકારી

પ્રેમ કરો કે પછી
સરકારી નોકરીની તૈયારી,
છેલ્લે દગો તો બંનેમાં
મળવાનો જ છે !!

prem karo ke pachhi
sarakari nokarini taiyari,
chhelle dago to bannema
malavano j chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આવી હરકતોના કારણે જ દાનવો

આવી હરકતોના
કારણે જ દાનવો મળીને
ઈન્દ્રદેવને મારતા હતા સાહેબ,
આટલી ઠંડીમાં વળી કોઈ
વરસાદ લાવતું હશે !!

avi harakatona
karane j danavo maline
indradevane marata hata saheb,
atali thandima vali koi
varasad lavatu hashe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

હું કેમ પોતાની જાતને નસીબદાર

હું કેમ પોતાની
જાતને નસીબદાર સમજુ,
જયારે મારા નસીબમાં
તમે જ નથી !!

hu kem potani
jatane nasibadar samaju,
jayare mara nasibama
tame j nathi !!

મિત્ર ભલે ગમે તેટલો હોંશિયાર

મિત્ર ભલે ગમે
તેટલો હોંશિયાર હોય,
કામ તો એ હંમેશા ગાળો
ખાવાના જ કરે છે !!

mitra bhale game
tetalo honshiyar hoy,
kam to e hammesh galo
khavana j kare chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.