દિલ તો કરે છે કે

દિલ તો કરે છે કે
તને ગળે લગાવીને કહી દઉં,
કે તારા વગર રહી તો શકું છું
પણ જીવી નથી શકતો !!
હેપ્પી વેલેન્ટાઇન ડે

dil to kare chhe ke
tane gale lagavine kahi dau,
ke tar vagar rahi to shaku chhu
pan jivi nathi shakato !!
Happy Valentines Day

જ્યારે પણ કોઈ ટેડી હસતું

જ્યારે પણ કોઈ
ટેડી હસતું દેખાય છે,
મને એમાં હંમેશા તારો જ
ચહેરો દેખાય છે !!
|| હેપ્પી ટેડી ડે ||

jyare pan koi
teddy hasatu dekhay chhe,
mane em hammesh taro j
chahero dekhay chhe !!
|| happy teddy day ||

સાચું કહું તો મને આ

સાચું કહું તો
મને આ બધા ટેડીમાં
એક માત્ર તમે જ
દેખાઓ છો !!
હેપ્પી ટેડી ડે

sachhu kahu to
mane aa badha tedi ma
ek matr tame j
dekhao chho !!
happy teddy day

KITKAT નો સ્વાદ છે તું,

KITKAT નો સ્વાદ છે તું,
CADBURRY ની જેમ ખાસ છે તું,
DAIRYMILK ની જેમ SWEET છે તું,
સાચું કહું તો મારા માટે 5 STAR છે તું !!
🍫🍫🍫 હેપ્પી ચોકલેટ ડે 🍫🍫🍫

kitkat no svad chhe tu,
cadburry ni jem khas chhe tu,
dairymilk ni jem sweet chhe tu,
sachhu kahu to mar mate 5 star chhe tu !!
🍫🍫🍫 happy chocolate day 🍫🍫🍫

હું ચોકલેટ એટલા માટે નથી

હું ચોકલેટ એટલા માટે
નથી લાવતો કે એ તને ગમે છે,
પણ એટલા માટે લાવું છું કે એ મારો
તારા પ્રત્યેનો પ્રેમ દર્શાવે છે !!
🍫🍫🍫 હેપ્પી ચોકલેટ ડે 🍫🍫🍫

hu chokalet etal mate
nathi lavato ke e tane game chhe,
pan etal mate lavu chhu ke e maro
tar pratyeno prem darshave chhe !!
🍫🍫🍫 happy chocolate day 🍫🍫🍫

search

About

Latest Happy Valentines Day

We have 5 + Gujarati Happy Valentines Day with image. You can browse our Gujarati Happy Valentines Day collection and can enjoy latest Gujarati Happy Valentines Day, Popular Gujarati Happy Valentines Day and latest Gujarati Happy Valentines Day and quotes with attractive background image.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.