Teen Patti Master Download
પૈસા આવે એટલે અમુક ઉંધા

પૈસા આવે એટલે
અમુક ઉંધા માર્ગે ચડે જ,
સાયકલ ગીયરવાળી લે અને
કાર ગીયર વગરની !!

paisa ave etale
amuk undha marge chade j,
cycle giyaravali le ane
car gear vagarani !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આજે ફરી પાછા એ જ

આજે ફરી પાછા
એ જ યાદ આવવા લાગ્યા,
જેમને ભૂલવામાં અમને
વર્ષો લાગ્યા !!

aaje fari pachha
e j yad avava lagya,
jemane bhulavam amane
varsho lagya !!

સાત લાખ સુધી કોઈ જ

સાત લાખ સુધી
કોઈ જ ટેક્સ નહીં લાગે,
પણ હું તો વર્ષે 2 લાખ
માંડ કમાઉ છું !!

sat lakh sudhi
koi j tax nahi lage,
pan hu to varshe 2 lakh
mand kamau chhu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

આ ફેબ્રુઆરી એક એવો મહિનો

આ ફેબ્રુઆરી
એક એવો મહિનો છે,
જેની સાથે આપણે કોઈ
લેવા દેવા નથી !!

aa februari
ek evo mahino chhe,
jeni sathe apane koi
leva deva nathi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

ટીચરે બુક ખોલી અને પૂછ્યું

ટીચરે બુક ખોલી
અને પૂછ્યું કાલે હું ક્યાં હતી,
ભૂરાએ કહ્યું મેડમ તમે કાલે
ગણિતના સર જોડે ડોમિનોઝમાં
હતા મેં જોયા હતા !!

tichare book kholi
ane puchyu kale hu kya hati,
bhurae kahyu madam tame kale
ganitan sir jode dominoz ma
hata me joy hat !!

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે જ્યાં ખુશ રહો ત્યાં

તમે જ્યાં
ખુશ રહો ત્યાં રહો,
ત્યાં નહીં જ્યાં તમારે
ખુશ રહેવું પડે !!

tame jya
khush raho tya raho,
tya nahi jya tamare
khush rahevu pade !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મોટાભાગની સ્ત્રીઓ જેવા પ્રેમની અપેક્ષા

મોટાભાગની સ્ત્રીઓ
જેવા પ્રેમની અપેક્ષા રાખે છે,
એવો પ્રેમ માત્ર બેરોજગાર
પુરુષ જ કરી શકે !!

motabhagani strio
jeva premani apeksh rakhe chhe,
evo prem matra berojagar
purush j kari shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

છોકરીઓની અડધી જિંદગી તો, Boyfriend

છોકરીઓની
અડધી જિંદગી તો,
Boyfriend ને સુધારવામાં જ
જતી રહેતી હોય છે !!

chhokarioni
adadhi jindagi to,
boyfriend ne sudharavama j
jati raheti hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જેમ જેમ જિંદગી વીતી રહી

જેમ જેમ
જિંદગી વીતી રહી છે,
એહસાસ થાય છે કે કોઈ
કોઈનું નથી હોતું !!

jem jem
jindagi viti rahi chhe,
ehasas thay chhe ke koi
koinu nathi hotu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાચી વાત બોલવા વાળો અને

સાચી વાત બોલવા વાળો
અને સાચા રસ્તે ચાલવા વાળો માણસ,
દુનિયાને હંમેશા કડવો જ લાગે છે !!

sachi vat bolava valo
ane sacha raste chalava valo manas,
duniyane hammesha kadavo j lage chhe !!

Gujarati Suvichar

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27365 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.